Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

2,300,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9 TD - Sức mạnh tấn công toàn diện.

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9 TD

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9 TD dòng vợt nặng đầu thiên đánh công, là phiên bản thương mại của vợt cầu lông Lining N9 (bảo kiếm do Fu HaiFeng đang sử dụng) nên có thiết kế cực kì mạnh mẽ và có sức hút khó cưỡng.

Lining Turbo Charging 9 TD với công nghệ Turbo Charging là một phần của Mega Power series và được thiết kế đặc biệt để tấn công mạnh mẽ và những người chơi cầu lông định hướng tấn công muốn chơi với sức mạnh tối đa.

Như đại diện cho tinh thần tấn công mạnh mẽ, màu đen được bao phủ lên gần như toàn bộ vợt, những chi tiết màu vàng gold càng thêm nổi bật trên nền đen của vợt.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9 TD

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: W3 (86 ± 3G)

- Điểm cân bằng: 295 ± 4mm

- Độ cứng: Trung bình

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Chu vi cán vợt: S2.

- Lực căng cước: Dây dọc: 20 - 24Ibs.

                            Dây ngang: 22 - 26Ibs

- Màu sắc: Đen phối Trắng

- Sản xuất: Trung Quốc.

 

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng
Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9 TD

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 9TD Chính hãng

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Turbo Charging 9 TD

- Phù hợp với người chơi có lối đánh thiên về tấn công.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe.