Vợt Cầu Lông Lining Bladex Spiral Chính Hãng

899,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u/4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt vợt cầu lông Lining

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Bladex Spiral chính hãng

- Vợt Cầu Lông Lining Bladex Spiral là sản phẩm vợt cầu lông Lining thuộc phân khúc giá rẻ nhưng vẫn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của hãng mang đến người dùng một cây vợt chất lượng.

- Thiết kế bắt mắt và hiện đại với màu hồng phấn phôi hoạ tiết lốc xoáy màu xanh tím tạo điểm nhấn đặc biệt trên khung vợt.

- Trọng lượng vợt ở mức 85g cùng điểm cân bằng 297mm, là cây vợt phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện và hơi thiên công, phù hợp cho người chơi đánh cầu sau trong đánh đôi.

- Công nghệ Sonic Bom System mang tới cảm giác đánh mạnh, tốc độ cầu nhanh và tạo hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, đã tai trong những pha đập cầu uy lực.

Vợt Cầu Lông Lining Bladex Spiral Chính Hãng

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Bladex Spiral chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 4U  ( 85+/-2g)

- Điểm cân bằng : 297 ± 2mm

- Điểm Swing: 87.5Kg/cm2

- Chu vi cán vợt : S1 (G5)

- Sức căng tối đa: 11.5Kg

- Xuất xứ: Trung Quốc

Vợt Cầu Lông Lining Bladex Spiral Chính Hãng

3. Công nghệ trên Vợt cầu lông Lining Bladex Spiral - Pink chính hãng

- Sonic Bom System: Công nghệ Sonic Bom System trên vợt cầu lông lining mang tới cảm giác đánh mạnh, tốc độ cầu nhanh và tạo hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ, đã tai trong những pha đập cầu uy lực.

- High Carbon: Công nghệ carbon bậc cao siêu bền, sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của vợt để dễ kiểm soát.

- TB Nano: Được sản xuất từ sợi Carbon siêu dẫn bậc cao,kết hợp với công nghệ TB NaNo tăng khả năng kiểm soát, có góc soắn ổn định đảm bảo tính đàn hồi cao.

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Lining Bladex Spiral chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Bladex Spiral chính hãng phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện và hơi thiên công, phù hợp cho người chơi đánh cầu sau trong đánh đôi.

- Thuộc phân khúc tầm thấp của Lining nên sẽ phù hợp cho những người mới bắt đầu, các bạn học sinh sinh viên muốn tìm một cây vợt giá rẻ để làm quen và trải nghiệm.