Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá Chính Hãng

Liên hệ

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 5u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá - Bản Màu Mới Của Năm 2022

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá chính hãng New được khoác lên mình tông màu mới của năm 2022 cho vẻ hiện đại và siêu cao cấp đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Dòng vợt Nanoray vốn nổi tiếng vì được thiết kế là dòng vợt cân bằng, cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo. Với công nghệ đặc biệt, Nanoray có thể làm tăng thời gian mặt vợt tiếp xúc với cầu lâu hơn, qua đó làm tăng sự kiểm soát đến quả cầu. Việc tăng thời gian tiếp xúc cũng giúp tích lũy năng lượng cho cú đánh và thuộc series đó chính là siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá.

Vợt Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá với thông số 5U, G5 khá phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu tập chơi, đang làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản cầu lông. Đây sẽ là cây vợt cho bạn mang đến những cú vung vợt cực nhanh có độ kiểm soát tốt, cho phép người chơi tung ra nhựng cú đánh cầu tốc độ cao, uy lực và cực kỳ chính xác.

- Đặc biệt với mức chịu căng dây cực cao lên đến 30LBS - Gần 14KG cho thấy được độ bền bỉ và cứng cáp của vợt nên các lông thủ cứ yên tâm thoải mái chiến hết sức mình trên sân đấu, lỡ như có những pha cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ thì đảm bảo siêu phẩm cũng không hề hấn gì đâu nhé!
Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá Chính Hãng
 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- Khung vợt: H.M. Full Graphite

- Thân vợt: H.M.Full Graphite

- Độ dẻo: Trung bình.

- Điểm cân bằng: 295mm +/-5 (Cân bằng).

- Trọng lượng:  5U (Ave 78gr)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Sức căng tối đa: 30lbs ~ 14kg

- Màu sắc: Xanh Lá phối Vàng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt chơi cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

3. Công nghệ vợt Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung theo dạng hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp người chơi khi vung vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá nhanh hơn, đập cầu tốc độ hơn.

AERO-BOX FRAME - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ trên vợt Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá chính hãng 2022 cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

CONTROL SUPER CAP - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

- SONIC METAL: Là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu. Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

SONIC METAL - Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá phù hợp với người chơi có lực cổ tay yếu, mới bắt đầu chơi và đang tập làm quen với các động tác kĩ thuật cầu lông cơ bản.

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 70 Light Xanh Lá New 2022 phù hợp cho lối chơi toàn diện hơi thiên về phòng thủ nổi trội với những pha phòng thủ, phản tạt nhanh thoăn thoắt.