Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

449,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng là cây vợt giá rẻ của hãng Vicleo, hãng này có xuất xứ từ Trung Quốc, nổi bật với những sản phẩm vợt có độ bền bỉ cao, phù hợp với người mới chơi, người chơi có lực cổ tay yếu hoặc trung bình, giúp họ dễ làm quen với bộ môn cầu lông.

Cây vợt cầu lông giá rẻ này được thiết kế với màu sắc vô cùng nổi bật với tone màu xanh chủ đạo, điểm nhất là những họa tiết màu đỏ trên thân vợt, cũng như các viền xung quanh.

Với trọng lượng 82±2g (4U), vợt cầu lông này mang lại sự thoãi mái và độ nặng phù hợp cho người dùng.

Điểm cân bằng của vợt là 290±5mm, giúp tăng tính ổn định và linh hoạt trong việc điều khiển vợt. Với điểm cân bằng nhẹ đầu, người dùng sẽ có sự thoải mái và dễ dàng khi vận động và điều khiển vợt.

Vợt Cầu Lông Vicleo được thiết kế với mức căng tối đa là 28-30lbs (12,7kg - 13,6kg), giúp tăng khả năng chịu lực và độ đàn hồi của vợt, đồng thời giảm thiểu độ rung khi va chạm. Đây là một yếu tố quan trọng giúp tăng hiệu suất và độ chính xác trong các trận đấu.

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

2. Thông số Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

- Thương hiệu: Vicleo

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Màu sắc: Đỏ đậm

- Độ cứng: Trung bình (Hơi dẻo)

- Khung vợt: Cacbon Graphite + Hi – Modulus Graphite.

- Thân vợt:  Cacbon Graphite + High Elasticity Carbon Graphite Composite

- Sức căng tối đa: 22 - 24 LBS (10,8kg)

- Điểm cân bằng: 298mm (hơi nặng đầu)

- Trọng lượng: 4U ~ 82 ± 2 gam

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

- Công nghệ UHB SHAFT: Công nghệ này sẽ giúp tối ưu hiệu suất hoạt động của trục vợt, giúp tăng sức mạnh cho những cú đập cầu, trợ lực tốt cho những cú tấn công đầy uy lực, bên cạnh đó cũng giúp cây vợt nhanh chóng trở lại trạng thái cân bằng, sẵn sàng cho những cú đánh tiếp sau.

- NANO CARBON: Đây là công nghệ Carbon thế hệ mới giúp tăng cường độ cứng và độ bền cho toàn bộ khung vợt cầu lông giá rẻ Vợt Cầu Lông Vicleo Nanoray Tour 5500 Chính Hãng, đem lại cho vợt sức căng dây tối đa cao lên tới 11kg, thỏa mãn mọi người mới chơi.

- CUBIC LOCKING: Khung vợt Vicleo được thiết kế với rãnh mỏng, bảo vệ cho dây căng vợt và giảm thiểu tối đa ma sát giữa cây căng vợt và khung vợt.

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

4. Đối tượng sử dụng Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng phù hợp với người có lối chơi thủ, thích điều cầu, phản tạt, ép cầu gây khó cho đối thủ.

Vợt Cầu Lông Vicleo Chính Hãng có giá mềm, khá phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên hoặc những người cần 1 cây vợt giá rẻ, bền mà hiệu quả.

Với những bạn mới biết chơi cầu lông và đang tập làm quen với những kỹ thuật đánh cầu lông cơ bản và các lối chơi vẫn chưa xác định thì bạn chỉ cần cây vợt có độ nặng vừa phải, trợ lực tốt tầm 4U hoặc 5U là chuẩn nhất.