Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour Chính Hãng

2,379,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship ● Loại : 4u 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour - Phiên Bản Trung Cấp Của Arc 7 Pro

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour chính hãng

- Yonex Arcsaber 7 Tour nổi trội là siêu phẩm vợt cầu lông tầm trung chất lượng nhất trên thị trường vừa được ra mắt trong tháng 8 năm 2022. Đặc biệt, cây vợt còn là phiên bản tầm trung nhưng sở hữu hầu như các công nghệ nổi bật của Arcsaber 7 hướng đến lối chơi toàn diện, xoay trở linh hoạt mọi pha cầu trên sân đấu, nhất là ở các pha điều cấu tốc độ cao.

- Điểm đặc trưng của dòng vợt Yonex Arcsaber Series là cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo hướng đến phong cách chơi toàn diện, thiên về điều cầu và với siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour sẽ càng được nhà Yonex cho nâng cấp để tạo ra những cú đánh có độ chính xác cực cao thông qua các công nghệ mới như: Enhanced Arcsaber Frame, Calculated Shaft Torque Design, Pocketing Booster, Isometric Plus đảm bảo sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong từng pha vung vợt.

- Về thiết kế, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour chính hãng 2022 có ngoại hình vô cùng Đẳng Cấp nổi trội với tông màu Xám phối Vàng toát lên vẻ Hiện Đại và Nhiệt Huyết cho người chơi khi sử dụng trên sân đấu. Đặc biệt tổng thể vợt được trang bị nước Sơn Nhám cho cái nhìn sành điệu và cứng cáp chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Ngoài ra ở phần đũa, Yonex Arcsaber 7 Tour được kế thừa 2 công nghệ tiên tiến SUPER SLIM SHAFT và E.B.CAP PLUS - Cả hai công nghệ này bỗ trợ lẫn nhau giúp tăng độ cứng và hạn chế tối đa rung lắc đũa trong suốt quá trình thi đấu cho các lông thủ những pha nhồi cầu, dồn ép cầu liên tục khiến đối thủ sân bạn không kịp trở tay.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arc 7 Tour

- Điểm cân bằng: 290mm (Cân bằng)

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + REXIS Shaft

- Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5,6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

- Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour Chính Hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour Chính Hãng

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

- Enhanced Arcsaber Frame: Thiết kế khung vợt hoàn toàn mới với phần trên và phần dưới khung của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour được thiết kế theo dạng hộp có rãnh giúp tăng cường độ cứng và cải thiện độ ổn định, hạn chế vặn xoắn tối đa khi va chạm cầu. Bên cạnh đó, phần khung giữa hai bên sẽ thiết kế theo dạng hộp không rãnh bao trọn vùng điểm ngọt giúp vợt linh hoạt hơn nhằm cải thiện khả năng giữ cầu trên bề mặt lưới tăng cường tối đa sự kiểm soát trên mọi pha cầu.

- Calculated Shaft Torque Design: Thiết kế đũa vợt mới của vợt Yonex Arcsaber 7 Tour chính hãng với cấu trúc mô men xoắn được bố trí tối ưu ở các vị trí khác nhau giúp tăng cường khả năng điều khiển và tăng cường lực đẩy tối đa trong mọi cú đánh.

- Pocketing Booster: Phần carbon trên cùng của khung được lót bằng POCKETING BOOSTER - Một vật liệu đàn hồi cao cấp có hiệu suất giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của cây vợt.

- Isometric Plus: Với mặt khung vợt gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Đây là bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tiến và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. Ngoài ra, bằng cách làm dày bên khung giúp độ cứng cáp của vợt được tăng lên đáng kể.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt được cải tiếng giống như 100ZZ có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của đũa vợt. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp vợt Yonex Arcsaber 7 Tour có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour với một thông số điểm cân bằng 290mm, trọng lượng 4U cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình thích hợp cho những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, thích đầu cầu và xử lí linh hoạt các tình huống trên sân đấu.

- Phù hợp sử dụng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi.

- Phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình-yếu trở lên, chơi cầu trên 1 năm là có thể thoải mái sử dụng được vợt.

- Tổng kết lại, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mội cây vợt cầu lông cận cao cấp, dễ sử dụng thì đảm bảo vợt cầu lông Yonex Arcsaber7 Tour là một trong những gợi ý tốt nhất trong nửa cuối năm 2022.