Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng

2,060,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000 -  Năng lượng tìm ẩn trong màu đen huyền bí.

1. Giới thiệu về Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000 là sản phẩm thuộc dòng Aeronaut do Lining sản xuất và được ra mắt vào mùa xuân 2018.

Lining Aeronaut 4000 thuộc cây vợt công thủ toàn diện, giúp người chơi có được cảm giác thoải mái trong những pha đôi co. Thân vợt với độ dẻo trung bình giúp những cú đập cầu tấn công tập trung được lực tay vào trái cầu. Ngoài ra còn hỗ trợ khả năng phản tạt  giúp cầu đi chính xác hơn, gài cầu, đẩy cầu gây khó khăn hơn cho đối thủ. Khả năng tạo một cú đập cầu hoản hảo của Lining Aeronaut 4000 là rất đáng chú ý.

Lining Aeronaut 4000 được sơn một màu đen với những chi tiết màu vàng gold chạy đều theo khung và thân vợt, với lớp sơn lì bên ngoài giúp vợt giảm trầy hay tróc sơn trong quá trình sử dụng có va chạm. Màu sơn tạo một cảm giác chắc chắn và đẳng cấp hơn cho vợt.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng
2. Thông số Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000

- Độ dẻo: Trung bình.

- Khung vợt:  Carbon Fiber

- Thân vợt: Polyurethane + non woven

- Trọng lượng: 4U(81g-84g) 

- Chu vi cán vợt:  S1 

- Sức căng tối đa:  30LBS (13,6KG)

- Màu sắc: Vàng Gold/Đen.

- Sản xuất: Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm Aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng

 

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu lông Lining Aeronaut 4000 Chính Hãng

- Shock Absorption System: Các vật liệu hấp thụ sốc ánh sáng công nghệ cao được lấp đầy trong các khung vợt, đặt sức mạnh nổi bật lại với nhau, truyền sức mạnh một cách trơn tru, cải thiện hiệu suất đập và tránh sự cố nứt nẻ vợt khi có va chạm.

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người theo lối chơi công thủ toàn diện, thích gài cầu, đập cầu bất ngờ.