Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control E88L Chính Hãng

950,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control E88L - Cân Bằng Cho Lối Chơi Công Thủ Toàn Diện

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Power Control E88L chính hãng

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Control E88L nổi trội với điểm cân bằng 290mm, trọng lượng 4U cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình hoàn hảo dành cho những bạn có trình độ trung bình-yếu, người mới tập chơi cũng có thể sử dụng được đấy nhé!

- Tổng thể vợt cầu lông Kumpoo Power Control E88L chính hãng 2022 được phủ lên mình tông màu Đen cho sự mạnh mẽ kết hợp thêm các chi tiết đường viền màu Vàng Gold tạo điểm nhấn siêu nổi bật đảm bảo khi kết hợp cùng chiếc lưới căng màu trắng sẽ tô thêm phần đẳng cấp cho vợt.

- Vợt Kumpoo Power Control E88L có chiều dài đạt chuẩn 675mm như các siêu phẩm trên thị trường hiện nay cộng với sức căng tối đa 28LBS (12,7kg) khá hoàn hảo dành cho người chơi phong trào.

- Đặc biệt khi mua sản phẩm vợt cầu lông Kumpoo PC-E88L chính hãng các lông thủ sẽ được tặng kèm một chiếc túi Nhung của Kumpoo cực đẳng cấp luôn đấy nhé!

Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control E88L Chính Hãng

2. Thông số kĩ thuật

- Độ cứng: Trung bình-dẻo

- Khung vợt: Carbon Graphite

- Thân vợt: Carbon Graphite

- Trọng lượng: 82 + 2 g (4U)

- Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm (Cân bằng)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Control E88L chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Vợt cầu lông Kumpoo chính hãng Power Control E88L

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Kumpoo Power Control E88L chính hãng

- Higher hit rate: Cấu tạo mặt khung trên vợt cầu lông Kumpoo Power Control E88L chính hãng khá chuẩn tạo điểm ngọt lớn làm tăng âm thanh khi tiếp cầu, tạo sự phấn khích cho người chơi.

Higher hit rate - Kumpoo Power Control E88L

- Offensive and Defensive mode switch at will: Chuyển đổi chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn rất tốt cho những người mới bắt đầu luyện tập buộc và bảo vệ cổ tay.

Offensive and Defensive mode switch at will - Kumpoo Power Control E88L

- Stable hand feeling: Vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control E88L cảm giác tay ổn định, mặt cắt ngang hộp và thiết kế 76 lỗ giúp tăng độ ổn định khi đánh và chống xoắn.

Stable hand feeling - Kumpoo Power Control E58L

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control E88L chính hãng nổi trội với các thông số cùng đặc điểm trên sẽ phù hợp dành cho đối tượng là những bạn có trình độ trung bình-yếu, người mới tập chơi yêu thích lối đánh điều cầu, công thủ toàn diện.

- Phù hợp dành cho những bạn đang tập làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản, đảm bảo cây vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo Power Control E88L sẽ hỗ trợ lực cực tốt trong những pha điều cầu đấy nhé!