Vợt Cầu Lông Victor ARS 100X SE Chính Hãng

Liên hệ

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u / 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Đánh giá chi tiết vợt cầu lông Victor Auraspeed 100X

- Nếu như Yonex có 100ZZ là cao cấp nhất của Series Astrox thì đối thủ xứng tầm vừa được Victor tung ra chính là siêu phẩm Auraspeed 100X cao cấp nhất của Series Auraspeed  được mở bán vào ngày 15 tháng 1 năm 2021 

- Cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 100X khi được ra mắt sẽ đồng hành cùng " The Daddies " chính là cặp vận động viên đôi nam cầu lông top 2 thế giới Mohamad Ahsan/ Hendra Setiawan và cũng là đương kim vô địch World Championship 2019. Hai anh già đã quyết định chuyển sang kí hợp đồng với Victor sau khi kết thúc với Mizuno vào 31/12, hứa hẹn về một mùa giải đầy triển vọng sắp tới.

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

- Với cây vợt Victor Auraspeed 100X thuộc dòng Auraspeed Series có sự nhanh nhẹn kết hợp tốc độ lẫn sức mạnh cực nổi trội khi dùng trong đánh đôi đặc biệt là với những pha cầu phản tạt, đập gõ rất hiểm hóc. Với thân vợt cứng vừa phải, khối lượng không quá nặng thì với những tình huống cầu nhanh, cầu trên lưới, chụp cầu cây vợt cũng rất linh hoạt. Cùng với đầu vợt hơi nặng nên Victor ARS 100X giúp người chơi có được những cú vung vợt nhanh với độ chính xác cực kì cao.

- Auraspeed 100X được sản xuất chủ yếu từ High Resilience Modulus Graphite là chất liệu có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập tốt. Ngoài ra, khả năng phục hồi, giảm chấn sau mỗi cú vung vợt cũng sẽ được cải thiện rất nhiều đấy nhé !

- Không những vậy, các công nghệ ưu việt, hàng đầu sẽ được hãng Victor tích hợp trên "con cưng" của mình đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất dành cho người chơi. Trong đó, nổi trội nhất phải kể đến SHAFT RECOVERY SYSTEM (SRS) - Công nghệ vừa được Victor cho ra mắt giúp hiệu suất phục hồi của đũa vợt nhanh chóng sau mỗi cú đánh.

- Cực hiện đại và nổi bật trên nền màu nhám phối các chi tiết trắng, đen, cam, đỏ tạo nên một tổng thể bắt mắt nên cây vợt cầu lông cao cấp Victor Auraspeed 100X chắc chắn sẽ là sự đầu tư hoàn hảo dành cho các lông thủ.

- Và nếu bạn là một người yêu thích lối đánh công thủ toàn diện với những pha tấn công bất ngờ thì cây vợt cầu lông xịn Victor ARS 100X chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là dòng vợt cân bằng hơi nặng đầu, điểm cân bằng sẽ vào khoảng 300mm cùng thân vợt cứng trung bình sẽ cho những pha cầu xư lí linh hoạt với lối đánh nhanh. Ngoài ra sẽ có 2 phiên bản 3U và 4U dễ dàng hơn cho các lông thủ lựa chọn đấy nhé !

* Đo thông số Victor Auraspeed 100X 4U của Racquet Force

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

* Cùng so sánh thông số Victor Auraspeed 100X với Yonex Astrox 100ZZ

 

2. Thông số vợt cầu lông Victor cao cấp Auraspeed 100X

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: High Resilience Modulus Graphite + Nano Fortify TR+

- Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G5

                           4U G5

- Sức căng tối đa: 3U  ≦29 lbs (13 Kg)

                             4U  ≦28 lbs (12.5 Kg)

- Điểm cân bằng: Hơi nặng đầu (~ 300mm)

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Màu sắc: Nhám/ Trắng/ Đen/ Cam/ Đỏ

- Cây vợt cầu lông Victor cao cấp Auraspeed 100X được sản xuất tại Taiwan.

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

VICTOR AURASPPED 100X - Siêu phẩm vợt cầu lông cao cấp nhất của Victor sắp sửa hạ cánh Trái Đất

3. Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

- SHAFT RECOVERY SYSTEM (SRS): Hiệu suất phục hồi được nâng cao bởi vật liệu mô đun cao giải phóng tiềm năng đàn hồi của trục cây vợt Victor Auraspeed 100X và tạo ra sự phục hồi nhanh chóng.

SHAFT RECOVERY SYSTEM (SRS) - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

- ANTI-TORSION SYSTEM: Trục là chìa khóa để truyền lực và đó là lý do VICTOR cam kết phát triển các trục tốt hơn. Thông qua sự kết hợp của các vật liệu đàn hồi cao và thiết kế sáng tạo, VICTOR đã tạo ra một trục tốt nhất từ ​​trước đến nay với hiệu suất chống xoắn và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc.

ANTI-TORSION SYSTEM - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

NANO FORTIFY TR +: Được xây dựng dựa trên những điểm mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + (PLUS) được thiết kế bằng sợi carbon tiên tiến, bền hơn, chắc chắn nhưng mang lại khả năng đàn hồi và cảm giác cầm tay dễ chịu hơn.

NANO FORTIFY TR + - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C): Công nghệ RTC được tích hợp trên cây vợt cầu lông Victor chính hãng Auraspeed 100X dựa trên cấu trúc được thiết kế khoa học và phân tích dữ liệu, đưa “điểm phản xạ” vào các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ của mỗi cú đánh.

REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C) - Vợt cầu lông Victor Auraspeed 100X

- PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó. Đây là vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản với các đặc tính của trái phiếu cường độ cao siêu nhẹ cung cấp cho vợt hấp thụ sốc tuyệt vời và tăng cường kiểm soát.

PYROFIL - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

- SONIC-REBOUND TECHNOLOGY: CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND tích hợp RTC với vật liệu graphite mô đun đàn hồi cao để mang lại hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định lại một cây vợt SPEED.

SONIC-REBOUND TECHNOLOGY - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

DYNAMIC-SWORD: Bản nâng cấp cho khung SWORD, DYNAMIC-SWORD có cấu trúc khung cắt vào trong ở hướng 6/12 giờ và cấu trúc khung cắt ra ở hướng 3/9, được thiết kế để bắt chước khí động học của một lưỡi kiếm cắt xuyên qua không khí, khiến mỗi cú vung kiếm trở nên nhanh chóng và sắc bén.

DYNAMIC-SWORD - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

- REBOUND SHIELD: Đưa sợi thủy tinh có độ đàn hồi cao và bền vào thiết kế nhiều lớp của khung cây vợt đánh cầu lông Victor Auraspeed 100X để mang lại độ đàn hồi tốt hơn và thoải mái hơn trong khi đánh.

REBOUND SHIELD - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

- FREE-CORE: Được thiết kế bằng mô phỏng máy tính và được hỗ trợ với việc áp dụng kỹ thuật ép phun, kiểu tay cầm mang tính cách mạng này cho phép trục di chuyển tự do hơn, điều này không chỉ có thể làm cho cây vợt mượt mà hơn mà còn cải thiện trải nghiệm xử lý tổng thể.

FREE-CORE - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen trên cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 100X được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp giảm tình trạng vợt đứt lưới.

SEVEN-SIX76 - Công nghệ tích hợp trên cây vợt Victor Auraspeed 100X

4. Những người chơi phù hợp với vợt cầu lông Victor chính hãng Auraspees 100X

- Cây vợt cầu lông Victor chính hãng Auraspeed 100X phù hợp cho người có lối chơi thiên về tốc độ với những pha phản tạt, đập cầu gõ khiến đối thủ không kịp trở tay.

- Phù hợp hơn trong đánh đôi với người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào, bán chuyên, trình độ tb-khá trở lên.

- Với phiên bản 4U sẽ phù hợp dành cho cả các bạn nữ trình độ tầm trung bình, đánh cầu thường xuyên khoảng trên 1 năm. Còn 3U thì sẽ dành riêng cho các bạn chuyên đi đánh giải phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp đấy nhé !