Vợt Cầu Lông Yonex Doura 55 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Doura 55 Chính Hãng

 • Mã nhúng
 • Mã sản phẩm: Doura 55
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,560,000 đ
  Giá cũ: 1,760,000 đ
  Tiết kiệm : 200,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 60 ngày
  ● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
  ● Loại : 3u / 4u

  Vợt Cầu Lông Yonex Doura 55 Chính Hãng với công nghệ phù hợp được áp dụng vào khung vợt cho phép Yonex Duora 55 thực hiện tốt cả hai chức năng tấn công và phòng thủ

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Duora 55.

Vợt cầu lông Yonex Duora 55 là sản phẩm nằm trong Duora Series của Yonex. Với màu sắc khá bắt mắt là màu Cyan (màu xanh lơ, xanh cánh chả) làm màu chủ đạo cho toàn bộ cây vợt,  Duora 55 gây ấn tượng ngay từ đầu khi người chơi vừa tiếp xúc bằng mắt với vợt. 

Đây là cây vợt tân tiến mang hai nét đặc trưng tương phản của một cây vợt trong cùng một thiết kế. Điều mà không phải cây vợt nào cũng được áp dụng thành công. Cho thấy đây là một bước tiến mang tính cách mạng cho ngành công nghiệp thiết kế vợt cầu lông. 

Với công nghệ phù hợp được áp dụng vào khung vợt cho phép Yonex Duora 55 thực hiện tốt cả hai chức năng tấn công và phòng thủ. Điều này hỗ trợ người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho mọi cú đánh cầu trong khi vẫn kiểm soát trận đấu một cách chặt chẽ. Đây là cây vợt giúp bạn có lối chơi linh hoạt và sáng tạo hơn.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Duora 55.

- Độ dẻo: Trung bình. 

- Khung vợt: H.M. Graphite/NANOMETRIC ß

- Thân vợt: Graphite.

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)
                        3U (Ave.88g)

- Chu vi cán vợt: 4U  G4,5
                            3U  G4,5

- Sức căng tối đa: 4U 19-24lbs

                              3U 19-26lbs

- Màu sắc: Xanh lơ (Xanh cánh chả)

- Sản xuất: Đài Loan.

 

3. Công nghệ vợt cầu lông Yonex Duora 55.

- DUAL OPTIMUM SYSTEM: Tăng sức mạnh cho cú đánh thuận tay và trái tay. Khung vợt thiết kế độc đáo gồm hai phần, Box Frame cho cú thuận tay uy lực, Aero Frame mang đến sự mạnh mẽ cho cú trái tay.  Thiết kế đột phá này giúp cho người chơi tạo ra những cú smash cực mạnh nhưng vẫn kiễm soát được trận đấu chặt chẽ.

DUAL OPTIMUM SYSTEM

- NANOMETRIC BETA: Căn cứ vào NANOSCIENCE, vật liệu này liên kết chặt chẽ các sợi carbon với nhau mà không có bất kỳ khoảng trống nào, để tăng cường sức mạnh.

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất

Isometric

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

New Grommet Pattern 2013 ver

 

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame

- BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

Built-in T-Joint

 

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

Control Support Cap

4. Đối tượng phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Duora 55.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.

- Phù hợp cho người có lối đánh cân bằng vừa thích tấn công nhanh chống vừa thích điều cầu, ép sân.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.