Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 3 Chính Hãng

1,500,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u/5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 3 - Siêu Kiếm Công Thủ Toàn Diện New 2022

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng

- Lining Tectonic 3 nổi trội là sản phẩm vợt cầu lông tầm thấp đầu tiên của Series Tectonic hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xử lí mọi tình huống trên sân đấu và đặc biệt siêu phẩm này vừa được ra mắt trong tháng 3 năm 2022 đấy nhé!

- Tổng thể vợt cầu lông Lining Tectonic 3 được phủ lên mình tông màu khá nhã nhặn và hiện đại với nền Xanh Ngọc chủ đạo phối cùng các họa tiết màu Đen và Hồng tạo điểm nhấn nổi bật đảm bảo sẽ làm các lông thủ mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phối màu này dường như nhà Lining ưu ái nhiều hơn dành riêng cho các bạn Nữ.

- Đặc biệt, vợt Lining Tectonic 3 nổi trội với công nghệ Tectonic được trang bị trên tổng thể khung vợt với carbon T1100G trọng lượng nhẹ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc và thời gian phục hồi nhanh chóng trong mọi cú đánh giúp người chơi đánh các pha cầu tiếp theo được nhanh hơn, nhất là trong các quả tấn công dồn dập, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

- Ngoài ra, siêu phẩm vẫn được trang bị nước sơn Nhám cứng cáp có tiếng từ xưa đến nay của Lining được rất nhiều người chơi phong trào nhận xét tốt nhất trong các sản phẩm tầm thấp và trung cấp nên lỡ có những pha cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ thì đảm bảo Tectonic 3 cũng không hề hấn gì đâu nhé!

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 3 Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 3 Chính Hãng

2. Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- Khung vợt: Carbon T1100G

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 298mm

- Trọng lượng: 4U/ 5U

- Độ cứng đũa: Trung bình dẻo

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt chơi cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng

3. Công nghệ vợt Lining Tectonic 3 chính hãng

- TECTONIC TECHNOLOGY: Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng được xây dựng trên Nền tảng công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Sợi carbon mô-đun cao này cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các sợi carbon khác và có thể được tìm thấy trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, hàng thể thao cao cấp và hơn thế nữa!

TECTONIC TECHNOLOGY

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là đã tạo ra một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện khi sử dụng vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng 2022.

UHB SHAFT

- HIGH CARBON: Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của vợt để dễ kiểm soát. Sợi carbon giúp giảm trọng lượng khung và đảm bảo độ bền và độ cứng cao hơn.

HIGH CARBON

- TB NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng New 2022 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TB NANO

- SONIC BOOM SYSTEM: Vành khung vợt được thiết kế có rãnh nhỏ ở 4 góc tăng cường khả năng cắt giảm không khí giúp các pha ra vợt của người chơi được nhanh chóng hơn.

SONIC BOOM SYSTEM

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên sẽ hướng đến lối chơi toàn diện và hơi thiên về tấn công nổi trội với các pha ra vợt liên tục mà công nghệ Tectonic mang lại.

- Phù hợp sử dụng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi.