Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng Chính Hãng

Liên hệ

● Size:36|37|38|39|40|41|42|43
● Chất liệu: Cao su và da tổng hợp.
● Thương hiệu: Mizuno
● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng chính hãng

- Giày cầu lông Mizuno Wave CLaw Neo 2 là một biến thể khác của dòng giày cầu lông Wave Claw. Sau phiên bản đầu tiên để lại nhiều ấn tượng về độ linh hoạt và độ êm, Mizuno tiếp tục cho ra mắt Wave Claw Neo thế hệ thứ hai toàn diện hơn với những nâng cấp rất mạnh mẽ. 

- Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 có ngôn ngữ thiết kế hiện đại với nhiều điểm nhấn như phần upper có nhiều lỗ thoáng khí giúp giày có trọng lượng nhẹ hơn và góp phần tăng tốc độ di chuyển; phần lưỡi gà được thiết kế dạng liền với những lỗ xỏ dây đặc biệt, vừa đảm bảo sự chắc chắn, ổn định vừa có tính thẩm mỹ cao.   

- Bên cạnh đó, Wave Claw Neo 2 được bổ sung công nghệ Mizuno Enerzy êm ái và giảm chấn hiệu quả. Đặc biệt, lót giày cũng được trang bị công nghệ cao cấp này, tăng cường độ êm tối đa cho giày, bảo vệ chân người dùng, góp phần tăng hiệu suất thi đấu và làm giảm khả năng xảy ra các chấn thương trong thi đấu.  

- Form giày vẫn luôn là điểm mạnh của các mẫu giày cầu lông trong dòng Claw và với Wave Claw Neo 2 cũng vậy khi được thiết kế rất phù hợp với bàn chân người châu Á nói chung và người Việt nói riêng.   

- Hiện tại,  giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 là mẫu giày được Kenta Nishimoto, nhà vô địch Japan Open 2022 lựa chọn để sử dụng trong các trận đấu của mình. 
Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng Chính Hãng

2. Tổng quan Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng chính hãng

 -  Màu sắc:  Trắng, Xanh, Hồng

 -   Upper: Da tổng hợp cao cấp.

 -   Midsole: Nhựa tổng hợp cao cấp.

 -   Đế ngoài: Cao su.

 -   Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng chính hãng chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

3. Công nghệ giày đánh cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng chính hãng
Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng Chính Hãng

Mizuno Wave: Công nghệ Wave độc quyền của Mizuno với lớp đế dạng sóng giúp dàn trải lực khi bạn tiếp đất ra toàn đôi giày thay vì chỉ gót chịu áp lực, đồng thời tạo nên sự ổn định, an toàn cho người đi, phòng tránh những chấn thương không đáng có.   

Mizuno Enerzy: Chất liệu đế giữa hoàn toàn mới, giảm trọng lượng chung của giày nhưng vẫn có sự êm ái ấn tượng và vô cùng bền bỉ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn góp phần nâng cao hiệu suất thi đấu, mang tới sự yên tâm cho các VĐV khi bật nhảy và tiếp đất.  

Mizuno Enerzy - Mizuno Wave Claw 2 Đỏ Cam

Mizuno Enerzy Insole: Lót giày được trang bị công nghệ Mizuno Enerzy mang tới sự êm ái, hấp thụ chấn động tốt. Kết hợp với phần đệm đế giữa, mang tới độ êm ái chung cho tổng thể đôi giày.  

Mizuno Intercool: Hệ thống lỗ thoáng khí ở đế giày giúp người đi luôn cảm thấy khô thoáng, thoải mái.   

SR Touch: Một vật liệu đệm nhẹ tiên tiến của Mizuno có độ đàn hồi cực tốt, hấp thu lực hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho các pha di chuyển khó của các VĐV. 

DynamotionFit: Thiết kế đặc biệt giúp giày luôn ôm chân và giữ form giày ổn định trong quá trình thi đấu của các VĐV. 

PoWnCe: Một lớp đệm siêu nhẹ ở đế giày, êm ái, giảm chấn rất tốt.   

PoWnCe - Mizuno Wave Claw 2 Đỏ Cam

D-Flex Groove: Thiết kế đường chéo đặc biệt ở phần giữa của đôi giày, giúp người chơi có những pha di chuyển chắc chắn, ổn định hơn, đặc biệt là trong những tình huống xoay người, đổi hướng đột ngột.   

D-Flex Groove - Mizuno Wave Claw 2 Đỏ Cam

XG Rubber: Cao su XG được áp dụng ở mặt ngoài của đế giày, bền bỉ và giúp bám sân cực tốt.   

Đế XG Rubber - Mizuno Wave Claw 2 Đỏ Cam