Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy Chính Hãng

940,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy - Nhẹ Nhàng, Công Thủ Linh Hoạt

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light xanh navy chính hãng New nổi trội với trọng lượng nhẹ 5U hướng đến lối chơi công thủ toàn diện, linh hoạt xử lí mọi pha cầu trên sân đấu và cực hoàn hảo dành cho những bạn mới tập làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản.

- Thuộc Arcsaber Series của nhà Yonex chuyên về lối đánh điều cầu, kiểm soát trận đấu cực phù hợp dành cho người chơi sử dụng cú đánh chính xác để làm chủ cuộc chơi.

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy nổi trội với công nghệ đặc trưng NEO CS CARBON NANOTUBE với cấu trúc carbon nhiều ngăn xếp được đặt ở bên hai đầu vợt cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cùng khả năng kiểm soát cầu trong mỗi pha ra vợt.

- Đặc biệt, vợt Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy còn được khoác lên mình tông màu mới của năm 2022 không những cho vẻ hiện đại, đẳng cấp mà còn có độ bền bỉ cao hơn phiên bản đầu nổi trội với sức căng tối đa lên đến 30LBS - 13,6KG đấy nhé!
Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy Chính Hãng
 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- Khung vợt: H.M. Full Graphite

- Thân vợt: H.M.Full Graphite

- Độ dẻo: Trung bình.

- Điểm cân bằng: 290mm +/-5 (Cân bằng).

- Trọng lượng:  5U (Ave 78gr)

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Sức căng tối đa: 30lbs ~ 13,6kg

- Màu sắc: Xanh Navy phối Vàng

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ vợt Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung theo dạng hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp người chơi khi vung vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy nhanh hơn, đập cầu tốc độ hơn.

AERO-BOX FRAME - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ trên vợt Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy chính hãng 2022 cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng cơ động sắc nét nhất.

CONTROL SUPER CAP - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

- SONIC METAL: Là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu. Âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ của bạn chịu áp lực ngay lập tức.

SONIC METAL - Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy phù hợp với người chơi có lực cổ tay yếu, mới bắt đầu chơi và đang tập làm quen với các động tác kĩ thuật cầu lông cơ bản.

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 71 Light Xanh Navy New 2022 phù hợp cho lối chơi toàn diện thiên về điều cầu nổi trội với những pha phông cầu có độ chính xác cực cao.