Vợt Cầu Lông Victor DriveX 5H Chính Hãng

Liên hệ

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Victor DriveX 5H 

- Victor là một trong những thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích thể thao, đặc biệt là cầu lông. Các sản phẩm vợt cầu lông do họ sản xuất ra với chất lượng thuộc top đầu thế giới được các vận động viên sử dụng rất nhiều. Đặc biệt nhất chính là siêu phẩm vợt cầu lông Victor DriveX 5H - Toàn diện, linh hoạt trên từng đường cầu.

- Nằm trong Series DriveX của hãng Victor chuyên về phản tạt, tì đè với những pha cầu xử lí nhanh. Những cây vợt nằm thuộc dòng vợt này sẽ có đũa vợt cứng cùng độ cân bằng vào khoảng 290 - 295 mm giúp người chơi dễ dàng thực hiện các đường cầu chớp khoáng, thích hợp sử dụng trong đánh đôi.

- Victor DriveX 5H là cây vợt công thủ toàn diện, giúp người chơi có những cú đánh có độ chuẩn xác theo như ý muốn. Cán vợt có độ cứng vừa phải thích hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ và lên lưới toàn diện. Sử dụng cây vợt này thường xuyên, trình độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

- Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu.

- Dựa theo nguyên tắc của cơ học cây vợt được thiết kế với khung siêu mỏng dạng Aero Hex ( lục giác ) để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi vẫn đảm bảo truyền tải hiệu quả để tận dụng tốt nhất lực đánh của người chơi và khả năng phục hồi của khung.

- Đặc biệt cây vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 5H được thiết kế khá bắt mắt với tông màu đỏ phôi đen hoàn hảo mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ nhất là đối với phái mạnh có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao.

2. Thông số vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 5H

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt: High Resilience Modulus Graphite + PYROFIL + 7.0 SHAFT

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: ≦34 lbs (15.5 Kg)

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Đỏ/ Đen

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 5H được sản xuất tại Taiwan

vợt cầu lông Victor DriveX 5H

vợt cầu lông Victor DriveX 5H

vợt cầu lông Victor DriveX 5H

vợt cầu lông Victor DriveX 5H

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chất lượng Victor DriveX 5H

- Nano Fortify TR: Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào sản xuất vợt cầu lông. Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

Nano Fortify TR - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

SEVEN-SIX 76 - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

 

HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. 

HARD CORED TECHNOLOGY - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

- FRS: Hệ thống tăng cường sợi tiên tiến không chỉ có thể cải thiện độ đàn hồi mà còn cung cấp khả năng kiểm soát ổn định với chuỗi căng cao.

FRS - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

Aero Hex: Sử dụng công nghệ khí động học để biến đổi khung hình lục giác truyền thống trên cây vợt cầu lông chất lượng Victor DriveX 5H với hiệu suất định hướng luồng không khí và cắt gió tốt hơn, tiếp tục đạt được độ ổn định đáng kinh ngạc và độ êm ái của mỗi lần vung vợt.

Aero Hex - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản. Các đặc tính của trái phiếu cường độ cao siêu nhẹ cung cấp cho vợt hấp thụ sốc tuyệt vời và tăng cường kiểm soát.

PYROFIL - vợt cầu lông Victor DriveX 5H

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor DriveX 5H

- Cây vợt cầu lông Victor DriveX 5H phù hợp với người có lực cổ tay trung bình với trọng lượng 4U, cổ tay khá với trọng lượng 3U sẽ phát huy được hết khả năng mà vợt mang lại

- Vợt cân bằng kết hợp đũa và khung vợt cứng sẽ tạo cho bạn những pha đập cầu dồn dập liên tục đặc biệt là những pha đập cầu ngang cuối sân rất khó để đối thủ sân bạn thủ cầu. Ngoài ra đây còn là cây vợt thuộc dòng DriveX của Victor chuyên về phản tạt nên việc phòng thủ đối với em nó cũng vô cùng hiệu quả.