Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

2,060,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C - Đỏ đen huyền bí. 

1. Giới thiệu về Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C thuộc dòng vợt hơi nặng đầu, thiên về tấn công nhiều hơn, giúp người chơi có được những cú vung vợt thanh thoát hơn và những cú đập uy lực hơn.

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không có một luồng không khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt. Điều này làm giảm sức cản không khí giúp tạo ra tốc độ cầu lông nhanh hơn. Nó phù hợp cho người chơi tìm kiếm sự kiểm soát tốt nhất với lối chơi thiên công áp đảo.

Vợt thuộc phân khúc khúc trung cấp của Lining với thân vợt có độ cứng trung bình giúp vợt kiểm soát cầu tốt hơn, vung vợt nhanh và gọn hơn, tập trung được lực tay người chơi ào vợt hơn. Khối lượng vợt nhẹ giúp vợt được xoay chuyển linh hoạt hơn. Đầu vợt nặng kết hợp với thân vợt cứng tạo nên pha cầu tấn công mạnh mẽ với độ cắm cầu cao, đập cầu mạnh với vận tốc nhanh. 

Được phủ lớp lớn lì bên trên khiến Lining Aeronaut 4000C trong chắc chắn và "chai lì" hơn, màu sơn chủ đạo của vợt là màu đen, điểm nhấn là màu đỏ mạnh mẽ nổi bật trên nền đen giúp cây vợt thu hút ánh nhìn đầy mê hoặc cho những ai thích vợt màu tối nhưng không quá đơn giản.
Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng
Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U ( 85 - 89g )

- Chu vi cán vợt: S2

- Sức căng tối đa: 30 LBS

- Điểm cân bằng: 308 mm.

- Màu sắc: Đen/ Đỏ. 

- Sản xuất: Trung Quốc. 
 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C

- AIR SYSTEM: Các lỗ thông hơi được dành riêng tại các điểm 5 và 7 giờ của khung vợt để không khí có thể đi qua khung vợt một cách trơn tru, giúp giảm sức cản của không khí và tăng tốc độ vung vợt.

UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

STABILIZED ELASTIC SHAFT: Chúng tôi lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác Li-Ning giúp tránh chấn thương thể thao.

- Tensile Slim Shaft: Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm cung cấp sức mạnh cực cao và kiểm soát miễn phí dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính di chuyển và khí động học. Trục mỏng có độ bền kéo cao là trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng nghiêm ngặt và chính xác ý định của người chơi, trong trạng thái gắn kết của vợt và cơ thể.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Aeronaut 4000C

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thích smash cầu đầy uy lực.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi có trình độ khá, bán chuyên, chuyên nghiệp.