Vợt Cầu Lông Victor JS12 Chính Hãng Tặng 2 cây DX-888

Liên hệ

●Ưu Đãi : Mua 1 tặng 2 cây DX-888 trị giá : 1850.000
● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12 - Bảo kiếm mang tốc độ đáng kinh ngạc

1. Giới thiệu vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

- Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12 với độ cứng tương đối cùng công nghệ hiện đại tăng cường khả năng kiểm soát, điều cầu thích hợp lối đánh công thủ toàn diện.

- Một cây vợt tốc độ mới được thiêt kế với hệ thống nhựa Epoxy tiên tiến (TERS), JS-12 với khung cứng và trục đàn hồi. Cho phép dễ dàng kiểm soát cầu và tung ra những cú đánh uy lực, phù hợp với những người cố lối đánh nhanh. 

- Victor JETSPEED 12 có thân với độ cứng trung bình, khối lượng vợt nặng vừa, là cây vợt cân bằng vì vậy rất hợp với lối chới công thủ toàn diện, lối chơi dùng kỹ thuật bào mòn sức bền đối thủ. 

- Cây vợt đánh cầu lông Victor JETSPEED 12 cho cảm giác cầm đầm tay, vừa vặn và chắc chắn, mỗi cú vung vợt đều có đường cầu ổn định và những pha tấn công rất hiệu quả, phòng thủ rất ổn định. 

- Nổi trội nhất chính là màu sắc trên vợt, được thiết kế với tông màu là đen nhám và xanh neon. Đầu khung mép trong và chụp mũ vợt màu xanh neon, khớp chữ T màu đen. Đặc biệt giữa khung vợt cầu lông cao cấp Victor JETSPEED 12 có màu bạc càng làm sáng khung vợt hơn. Vợt phù hợp với người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi có trình độ khá, đã có kinh nghiệm.

2. Thông số về vợt cầu lông chính hãng Victor JETSPEED 12

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: High Resilient Modulus Graphite + TERS + HARD CORED TECHNOLOGY.

- Thân vợt: High Resilient Modulus Graphite + PYROFIL + TERS + 6.8 SHAFT.

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 19-24 LBS (11 kg)

- Điểm cân bằng: Cân bằng. 

- Màu sắc: Đen/ Xanh Neon. 

- Cây vợt cầu lông Victor chính hãng JETSPEED 12 được sản xuất tại Taiwan

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

 

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông cao cấp Victor JETSPEED 12

- NANO TEC: Phân phối đồng đều các hạt có kích thước nano trong khoảng trống giữa các bó sợi carbon, điều này làm tăng độ cứng tổng thể của sợi tổng hợp carbon và giảm độ méo của khung trên cây vợt cầu lông cao cấp Victor Jetspeed 12.

NANO TEC - Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

- SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

SEVEN-SIX76 - Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

- AERO-SWORD: Là công nghệ tạo cấu trúc khung mặt vợt mới được tích hợp trên cây vợt cầu lông Victor JETSPEED 12. Làm giảm đáng kể sức cản không khí làm tăng 12.5% khả năng phục hồi và 4,96% khả năng hấp thụ sốc làm cho tốc độ xử lý của bạn tăng lên đáng kể. 

AERO-SWORD - Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

- NANO TUBE: giúp tăng cường lực uốn so với than chì thông thường. Với tính năng trên, Victor đã giúp sản phẩm của mình nhẹ và linh hoạt hơn. 

NANO TUBE - Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

- Hard Cored Technology: Lấy cảm hứng từ cấu trúc nhiều lớp của máy bay trực thăng quân sự được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng.

Hard Cored Technology - Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

4. Đố tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Victor Jetspeed 12

- Cây vợt đánh cầu lông Victor Jetspeed 12 phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, có kinh nghiệm.

- Phù hợp cho người có lối chơi cân bằng hơi thiên công, thích đập cầu tấn công bất ngờ.