Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Balanced 11 Trắng Chính Hãng

Liên hệ

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Balanced 11 Chính Hãng - Gam Màu Hiện Đại, Tinh Tế, Sang Trọng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Power Balanced 11 trắng chính hãng

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Balanced 11 chính hãng nổi trội với thông số điểm cân bằng 290mm, trọng lượng 82g cùng thân vợt có độ cứng ở mức trung bình hoàn hảo dành cho các bạn mới tập chơi cầu lông.

- Tổng thể vợt Kumpoo Power Balanced 11 được thiết kế khá hoàn hảo với gam màu hiện đại, tinh tế, sang trọng nổi trội với tông màu Trắng chủ đạo phối thêm các chi tiết Đỏ và Xanh Dương tạo điểm nhấn siêu nổi bật chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt, cây vợt được nhà Kumpoo khá chau chuốt khi được cho trang bị đến 95% một loại Carbon Graphite cao cấp giúp hạn chế tối đa khả năng rung lắc, tăng cường sự ổn định trong mỗi cú đánh giúp người chơi có đươc những cứ vung vợt chính xác nhất.

Vợt cầu lông Kumpoo Balanced 11 chính hãng có chiều dài đạt chuẩn 675mm như các cây vợt trên thị trường cộng với sức căng tối đa lên đến 28LBS (12,7kg) cho thấy được độ cứng cáp mà vợt có thẻ chịu đựng, khá hoàn hảo dành cho dân chơi phong trào.
Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Balanced 11 Trắng Chính Hãng
 

2. Thông số kỹ thuật

- Trọng lượng: 82 + 2 g (4U)

- Độ cứng: Trung bình

- Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm (Cân bằng)

- Khung vợt: Carbon Graphite

- Thân vợt: Carbon Graphite

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs (Tối đa 12,7kg)

Cây vợt cầu lông chính hãng Kumpoo Power Balanced 11 được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt chơi cầu lông Kumpoo Power Balanced 11 chính hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Kumpoo Balanced 11 trắng chính hãng

- K-Isometric: Công nghệ mở rộng điểm ngọt riêng biệt của Kumpoo với thiết kế mặt vợt vuông hơn giúp người chơi có được những pha đánh cầu dù có lệch khỏi tâm giữa vẫn có thể đi đến cuối sân.

K-Isometric

- Box-Frame: Thiết kế khung của vợt cầu lông Kumpoo Power Balanced 11 chính hãng với cấu trức dạng hộp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, cung cấp sự ổn định về cấu trúc cho mặt vợt, giúp ổn định mặt vợt trong các pha đánh cầu khác nhau, đặc biệt là trong những cú đập cầu uy lực.

Box-Frame

- Full-Core: Hiệu quả giảm sức cản của gió và mức độ uốn của trục, tạo phản ứng vợt nhanh hơn và cải thiện tính linh hoạt của cú swing.

Full-Core

- 76-Gen: Cấu trúc các lỗ gen trên vợt cầu lông chính hãng Kumpoo Power Balanced 11 trắng được sản xuất theo dạng 76 lỗ không những giúp làm giảm ma sát giữa các dây mà còn hạn chế quá trình giảm kg của dây đấy nhé!

76-Gen

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Balanced 11 chính hãng với thông số khá nhẹ nhàng hoàn hảo dành cho các bạn mới tập chơi.

- Phù hợp hơn cho các bạn nữ vì không những có mức thông số khá lí tưởng mà còn là một cây vợt màu trắng với các họa tiết nổi bật.

- Tổng kết lại, nếu bạn là một người mới tập chơi cầu lông đang muốn mua cho mình một cây vợt có thể giúp bạn làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản thì chắc chắn vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo Power Balanced 11 chính hãng là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí trong phân khúc giá dưới 1 triệu đấy nhé!