Vợt Cầu Lông Victor DX9X Chính Hãng

Liên hệ

🎁: Mua 1 tặng vợt Victor DX9X giá trị : 4.350.000 đ
● Tặng kèm cuốn cán vợt
● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u / 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vẻ ngoài bí ẩn và nhẹ nhàng của DriveX 9X tràn đầy năng lượng dồi dào với mặt đất màu xanh lam đậm được tô điểm bằng những đường màu hồng và xanh lam bắt mắt. Với sự nhấn mạnh vào sự phát triển của sức mạnh và tốc độ, DriveX 9X có thể đạt được cả sự ổn định và tính linh hoạt — đánh dấu sự ra đời của dòng vợt All-Round cao cấp được sản xuất tại Đài Loan.

Vợt Cầu Lông Victor DX9X Chính Hãng

Thông số kỹ thuật : 

KHUNG VỢT : HIGH RESILIENCE MODULUS GRAPHITE + NANO FORTIFY TR + HARD CORED TECHNOLOGY

THÂN VỢT : HIGH RESILIENCE MODULUS GRAPHITE + PYROFIL + 6.6 SHAFT

TRỌNG LƯỢNG / KICH` CỠ CÁN VỢT: 3U:≦ 29 LBS(13KG) 4U:≦ 28 LBS(12.5KG)

ĐỘ CĂNG DÂY KHUYÊN DÙNG: 4U 20-28 LBS,3U 21-29 LBS

MADE IN: MADE IN TAIWAN

Công nghệ DYNAMIC-HEX và khung REBOUND SHIELD cung cấp cho DriveX 9X độ đàn hồi tuyệt vời và trải nghiệm cầm nắm thoải mái. Các cài đặt thông số kỹ thuật của DriveX 9X không chỉ làm cho cú xoay trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn mà còn cải thiện đáng kể tính liên tục của các cú đánh.

 

Trục mỏng nhẹ (6,6mm) làm nhẹ vợt và tăng cường hơn nữa quán tính xoay và truyền lực. DriveX 9X được thiết kế với trục cứng nhất trong số tất cả các vợt của VICTOR, cho phép các cú đánh chắc chắn và sắc nét cũng như những cú xoay ổn định hơn.

 

DriveX 9X tích hợp tay cầm tổng hợp FREE CORE linh hoạt và trục cứng để tạo ra nhiều khả năng hơn cho hiệu suất vợt. Là một bước đột phá quan trọng trong dòng All-Round, DriveX 9X không chỉ cho phép mỗi cú đánh và cú đánh ổn định, thoải mái và hiệu quả trong việc giải phóng sức mạnh và tốc độ, mà còn đạt được sự kiểm soát chính xác để làm cho cuộc tấn công chủ động trở nên sắc nét và mượt mà hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT CÔNG NGHỆ VỢT VICTOR

SỢI KINETIC FIBER – ĐỘ BỀN CAO 

Hiệu suất hấp thụ sốc đáng kinh ngạc và tính năng có thể mở rộng của vật liệu có thể giữ cho khung đàn hồi và bền, phân phối ứng suất và cải thiện khả năng hấp thụ sốc khi bị căng thẳng và biến dạng.

CÔNG NGHỆ CỨNG – HARD CORED

Lấy cảm hứng từ cánh quạt máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi carbon và vật liệu tổng hợp, giảm thiểu kích thước vật liệu, củng cố cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng. Tạo nên những pha cầu chất lượng.

NANO FORTIFY TR

Đươc cấu tạo bởi nhiều sợi carbon hình ống để tối ưu hóa khả năng phục hồi cao, với sức mạnh uốn cong để tạo ra lực đẩy cao. Giới thiệu vật liệu TORAYCA @ PREPREG từ Toray, nhà sản xuất sợi carbon hàng đầu từ Nhật Bản, NANO FORTIFY TR không chỉ nâng cấp độ đàn hồi và khả năng chống va đập, mà còn mang lại hiệu suất tập luyện tuyệt vời, cung cấp thêm lực đẩy, tạo cú sút dễ dàng nhưng mượt mà và trải nghiệm cầm vợt nâng cao.

PYROFIL

Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là những vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản. Đặc tính của các liên kết cường độ cao siêu nhẹ giúp vợt hấp thụ sốc va chạm tuyệt vời và tăng cường khả năng kiểm soát cầu tốt nhất.

 

CÔNG NGHỆ COMPOUND SWORD

Một bản nâng cấp cho khung SWORD, DYNAMIC-SWORD có cấu trúc khung cắt vào trong ở hướng 6/12 và cấu trúc khung cắt ra ở hướng 3/9, được thiết kế để bắt chước khí động học của một lưỡi kiếm cắt xuyên qua không khí, khiến mỗi cú vung kiếm trở nên nhanh chóng và sắc bén.

CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND

CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND tích hợp RTC với vật liệu graphite mô đun đàn hồi cao để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện, xác định lại một cây vợt SPEED có thể là gì.

RTC

Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc được thiết kế khoa học và phân tích dữ liệu, đưa “điểm phản xạ” vào các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “dội ngược”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ của mỗi cú xoay.

SEVEN SIX 76 

Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát hơn cho các sợi dây, điều này làm giảm hiệu quả sự mất sức căng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của dây.