Vợt Cầu Lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

Vợt Cầu Lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 3,949,000 đ
  Giá cũ: 4,589,000 đ
 • ● Sản Phẩm : Chính Hãng
  ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Lining Turbocharging 75C LKY

- Nếu bạn nào đang thắc mắc rằng Loh Kean Yew đánh vợt cầu lông gì hoặc vợt cầu lông của Loh Kean Yew có thông số như nào thì xin chúc mừng các bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy, bài viết bên dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời chuẩn chỉ nhất.

- Vợt cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew nổi trội là siêu phẩm vợt Limited được sản xuất riêng cho Nhà vô địch Đơn Nam Thế Giới 2021 mà điều đặc biệt là em nó có thông số khác hoàn toàn so với phiên bản thường với trọng lượng 83g, điểm cân bằng 306mm cùng đũa vợt cứng hoàn hảo cho lối chơi thiên công mạnh mẽ đấy nhé!

- Là một cây vợt cao cấp, được sản xuất dành riêng cho vận động viên nên siêu phẩm vợt Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew được tích hợp rất nhiều công nghệ nổi bật để tạo hiệu quả tốt nhất cho người chơi như TURBO CHARGING PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,...từng bước khẳng định vị thế của một siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

- Ngoài ra, vợt cầu lông Lining Lining Turbocharging 75C LKY Limited được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp những pha phòng thủ mạnh mẽ.

- Đặc biệt Li-Ning Turbo Charging 75C (COMBAT Series) có điểm cân bằng nặng đầu và đũa vợt cứng khiến chúng phù hợp với những người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, nổi trội với những cú smash đầy uy lực, hủy diệt đối thủ sân bạn.


Vợt Cầu Lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

2. Thông số vợt cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 83g (W2)

- Điểm cân bằng: 306 mm (Nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Chu vi cán vợt: S1 (G6) - Cán cầm nhỏ

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Đen phối Đỏ Sậm

Vợt cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew Limited được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt chơi cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Turbocharging 75C LKY

- WING STABILIZER: Vợt cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Wing Stabilize - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt Lining Turbocharging 75C LKY Limited được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

MPCF REINFORCING TECHNOLOGY - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung trên vợt Lining Turbo Charging 75C Loh Kean Yew Limited có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- HOT MELT: Quy trình độc quyền của trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon để đảm bảo tất cả các vợt của Lining được sản xuất một cách thống nhất. Điều này cung cấp sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho dù bạn chọn vợt nào.

HOT MELT - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Li-Ning bền và chắc chắn hơn.

STABILIZED ELASTIC SHAFT - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

BIO-INNER-CONE - Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew phù hợp với những bạn yêu thích lối đánh chuyên công mạnh mẽ, chuyên dùng quả đập cầu để áp đảo đối thủ sân bạn.

- Phù hợp dùng cả trong Đánh Đơn và Đánh đôi vì vợt có trọng lượng 4U.

- Phù hợp dành cho người chơi ở trình độ Trung Bình trở lên, chơi cầu trên 3 năm và có đi học cầu mới có thể sử dụng được vợt.

- Tổng kết lại, nếu bạn yêu thích Loh Kean Yew và đang tìm kiếm cây vợt anh đang dùng thì chắc chắn bạn nên mua và trải nghiệm siêu phẩm vợt Lining Turbocharging 75C Loh Kean Yew Limited nhé!

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.