Vợt Cầu Lông Lining 80TF Chính hãng

1,750,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 80TF chính hãng

Vợt cầu lông Lining  80TF là cây vợt cân bằng hơi nặng đầu một chút rất phù hợp cho lối đánh công thủ toàn diện giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu có độ chính xác cao. Thân vợt với độ dẻo trung bình giúp vợt hỗ trỡ trợ phản, ngoài ra khối lượng vợt nhẹ còn giúp người chơi tránh áp lực lên tay hơn Từ đó mỗi pha cầu đều có mực nănng lượng tốt nhất từ tay người chơi. 

Màu nền vợt là màu trắng, nổi bật là các chi tiết đoạn màu đỏ và đen  trên khung và thân vợt. Khớp chữ T vợt có dải chi tiết hình mũi tên màu kim loại chạy đều 2 bên. Vợt phù hợp với nhiều đối tượng người chơi bán chuyên, phong trào.

Vợt Cầu Lông Lining 80TF Chính hãng

2. Thông số kĩ thuật:

  • Trọng lượng:4U - 83g
  • Balance: 296mm
  • Độ cứng: Hơi dẻo
  • Mức căng lưới tối đa : 12,5kg
  • Mức căng lưới khuyến cáo: 10,5kg

Vợt Cầu Lông Lining 80TF Chính hãng

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining 80TF Chính hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining 80TF Chính hãng

- 3D Break-Free Technology: Công nghệ cầu lông mới của Li-Ning là cấu trúc Break Free Frame ba chiều. Công nghệ 3D break free giúp giảm 10,5% sức cản không khí cho phép cải thiện tốc độ swing. Sự gia tăng tốc độ xoay này tạo ra tốc độ bay của cầu tăng 4,9%.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining 80TF Chính hãng

 

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining 80TF Chính hãng

- Phù hợp với người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, thích đập cầu tấn công bất ngờ, phòng thủ ổn định.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào, trình độ trung bình, khá trở lên.