Vợt Cầu Lông Lining AYPT061 Lâm Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining AYPT061 Lâm Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 3,100,000 đ
  Giá cũ: 3,690,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Lining AYPT061 Lâm Chính Hãng - Công thủ tốt và Tĩnh lặng như Rừng sâu 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining AYPT063 lâm chính hãng

- Set vợt cầu lông AYPT063 Lâm - Nội địa là một trong những bộ sưu tập PHONG - LÂM - HỎA - SƠN của thương hiệu Lining mới ra mắt. Đây là một trong mẫu vợt ra mắt vào đầu năm 2023 với nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế bắt mắt. Bên cạnh đó là hộp đựng hình chữ nhật được thiết kế khá đẳng cấp và trong hộp có một túi đựng vợt cầu lông,

- Tổng thể vợt mang tông màu chủ đạo Xanh và Đen cứng cáp kết hợp thêm các họa tiết đặc sắc ở phần thân vợt cùng viền ngoài khung vợt đảm bảo sẽ chiếm trọn tình cảm của các lông thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với phiên bản Lâm này có nghĩa là dừng lại đóng quân thì phải tĩnh lặng như rừng sâu.

- Vợt cầu lông Lining AYPT059 với độ cân bằng 292mm, vợt khá dễ thuần, dễ chơi nhờ độ cân bằng của vợt, siêu phẩm này thiết kế dành cho những bạn ưa thích với lối công thủ toàn diện. Ngoài ra, những pha cầu phòng thủ được thực hiện trên vợt Lining AYPT063 Lâm có độ chuẩn xác cao và những pha trả cầu không quá gây mất lực từ người chơi. 

- Đặc biệt, cây vợt được tích hợp công nghệ " TB Nano + T1100 Stabilized " là một trong những công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ Nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi. "  là phần khung vợt được hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

Vợt Cầu Lông Lining AYPT061 Lâm Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Lining AYPT063 lâm chính hãng

- Trọng lượng: 4U  85,6 gram

- Điểm cân bằng : 292mm

- Điểm swing: 85,8 kg/cm2

- Độ cứng: Trung bình 

- Mức căng dây tối ưu: 28lbs

- Thương hiệu: Lining

- Màu sắc: Xanh/ Đen

- SET Vợt cầu lông Lining AYPT059 Lâm - Nội Địa được sản xuất ở Trung Quốc.

3.  Công nghệ tích hợp của vợt cầu lông Lining AYPT063 lâm chính hãng

HDF Shock Absorption System: Phần khung của cây vợt được trang bị công nghệ mới là HDF Shock Absorption System công nghệ hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

6.8mm Hard Flexble Shaft: Trục vợt cứng linh hoạt 6.8mm được thiết kế Cấu tạo trục thân vợt cứng độ bền cho vợt và giúp cải thiện sức mạnh tối đa Vợt có thanh trung tâm đạn điều khiển tốc độ linh hoạt cứng 6.8mm đưuọc thiết kế để đạt hiệu quả bằng cách giảm độ dày thành của thanh giữa. Điều này làm tăng khả năng phục hồi lên 3,2% và tăng cường các cú đánh của bạn.

TB Nano + T1100 Stabilized: Công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi.

4. Đối tượng phù hợp với SET vợt cầu lông Lining AYPT063 lâm chính hãng

- Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, SET vợt cầu lông AYPT059 Lâm phù hợp với những bạn thích lối chơi công thủ toàn diện

- Bản 4U sẽ phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình và có lực cổ tay ở mức trung bình - yếu. 

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.