Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Pro Chính Hãng

3,559,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Pro - Kiểm Soát, Làm Chủ Hoàn Toàn Trận Đấu

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro chính hãng

- Yonex Arcsaber 7 Pro nổi trội là siêu phẩm Pro thứ hai của Yonex Arcsaber Series hướng đến lối chơi toàn diện và hơi thiên về điều cầu với độ chính xác cực cao trong mọi cú đánh.

- Về thiết kế, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro có ngoại hình vô cùng Đẳng Cấp nổi trội với tông màu Xám phối Vàng toát lên vẻ Hiện Đại và Nhiệt Huyết cho người chơi khi sử dụng trên sân đấu.

- Điểm đặc trưng của dòng vợt Yonex Arcsaber Series là cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo hướng đến phong cách chơi toàn diện, thiên về kiểm soát và với siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro chính hãng 2022 sẽ càng được nhà Yonex cho nâng cấp để tạo ra những cú đánh có độ chính xác cực cao thông qua các công nghệ mới như: Enhanced Arcsaber Frame, Calculated Shaft Torque Design, Pocketing Booster, Isometric Plus, E.B.CAP PLUS đảm bảo sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong từng pha vung vợt.

- Đặc biệt nếu so sánh với người đàn anh Arcsaber 11 Pro, cây vợt Arc 7 Pro có điểm cân bằng nhẹ hơn cùng độ cứng đũa dẻo hơn và chỉ được phát hành duy nhất với phiên bản trọng lượng 4U phù hợp cho tất cả mọi người chơi phong trào trải nghiệm.

- Ngoài ra, khi siêu phẩm Yonex Arcsaber 7 Pro ra mắt vào cuối tháng 8 năm 2022 sẽ đồng hành cùng vận động viên Nam trong Đôi Nam Nữ top 1 Thế Giới - Dechapol Puavaranukroh nổi trội với những pha xử lý cầu tốc độ nhanh như phản tạt, chụp lưới, tấn công nhồi cầu liên tục khiến đối thủ sân bạn không kịp trở tay.

 

Vợt Yonex Arcsaber 7 Pro 2022

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arc 7 Pro

- Điểm cân bằng: 290mm (Cân bằng)

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + ULTRA PE FIBER

- Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5,6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

Vợt cầu lông Yonex Arc 7 Pro chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Pro Chính Hãng

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Yonex Arcsaber 7 Pro

- Enhanced Arcsaber Frame: Thiết kế khung vợt hoàn toàn mới với phần trên và phần dưới khung của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro được thiết kế theo dạng hộp có rãnh giúp tăng cường độ cứng và cải thiện độ ổn định, hạn chế vặn xoắn tối đa khi va chạm cầu. Bên cạnh đó, phần khung giữa hai bên sẽ thiết kế theo dạng hộp không rãnh bao trọn vùng điểm ngọt giúp vợt linh hoạt hơn nhằm cải thiện khả năng giữ cầu trên bề mặt lưới tăng cường tối đa sự kiểm soát trên mọi pha cầu.

Enhanced Arcsaber Frame - Yonex Arcsaber 7 Pro

- Calculated Shaft Torque Design: Thiết kế đũa vợt mới của vợt Yonex Arcsaber 7 Pro chính hãng với cấu trúc mô men xoắn được bố trí tối ưu ở các vị trí khác nhau giúp tăng cường khả năng điều khiển và tăng cường lực đẩy tối đa trong mọi cú đánh.

Calculated Shaft Torque Design - Yonex Arcsaber 7 Pro

- Pocketing Booster: Phần carbon trên cùng của khung được lót bằng POCKETING BOOSTER - Một vật liệu đàn hồi cao cấp có hiệu suất giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của cây vợt.

Pocketing Booster - Yonex Arcsaber 7 Pro

- Isometric Plus: Đặc biệt nhất và chỉ được áp dụng trên phiên bản PRO với mặt khung vợt gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Đây là bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tiến và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. Ngoài ra, bằng cách làm dày bên khung giúp độ cứng cáp của vợt được tăng lên đáng kể.

Isometric Plus - Yonex Arcsaber 7 Pro

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt được cải tiếng giống như 100ZZ có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của đũa vợt. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp Yonex Arcsaber 7 Pro có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

Energy Boost CAP PLUS - Yonex Arcsaber 7 Pro

- Bên cạnh đó các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: SOLID FEEL CORE, ULTRA PE FIBER, SUPER SLIM SHAFT, NEW BUILT-IN T-JOINT sẽ được trang bị trên siêu phẩm vợt Yonex Arc 7 Pro đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

4. Đối tượng phù hợp

- Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro sẽ hướng đến lối chơi toàn diện và hơi thiên về phản tạt, điều cầu nổi trội với những pha cầu kiểm soát với độ chính xác cực cao trong mọi cú đánh.

- Phù hợp sử dụng trong cả Đánh Đơn và Đánh Đôi.

- Phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình-yếu trở lên, chơi cầu trên 1 năm là có thể thoải mái sử dụng được vợt vì đây là một cây vợt có trọng lượng 4U, cân bằng, đũa cứng ở mức trung bình.

- Tổng kết lại, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình mội cây vợt cầu lông cao cấp, dễ sử dụng thì đảm bảo vợt cầu lông Yonex Arcsaber7 Pro là một trong những gợi ý rất tốt trong nửa cuối năm 2022.