Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 919,000 đ
  Giá cũ: 1,250,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 3u | 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 - Toàn Diện Với Những Cú Vung Mạnh Mẽ

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Tectonic 1 chính hãng

- Hướng đến lối chơi toàn diện nổi trội với những pha vung vợt mạnh mẽ, nhà Lining đã cho ra mắt siêu phẩm vợt cầu lông Lining Tectonic 1 vào cuối tháng 4 năm 2022.

- Đặc biệt, dòng vợt Lining Tectonic Series vốn được rất nhiều các lông thủ ưa chuộng nổi trội với thiết kế khung dạng hộp không những cho người chơi khả năng bộc phát sức mạnh trong mỗi cú vung mà vợt còn có độ bền bỉ rất cao. Đặc biệt với cây vợt Lining Tectonic 1 không những thừa hưởng những yếu tố nổi bật trên mà em nó còn có giá thành rẻ đến siêu bất ngờ luôn đấy nhé!

- Ngoài ra, trên vành khung vợt sẽ được trang bị công nghệ Sonic Boom System - 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h sẽ được vác mỏng giúp mang tới cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và nhất là âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.

- Không những vậy, vợt cầu lông Lining Tectonic 1 chính hãng 2022 sẽ được phát hành với 2 phiên bản 4U và 3U đa dạng lựa chọn hơn cho các lông thủ so với những sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ trước đây của hãng.
Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 Chính Hãng

Thông số kĩ thuật 

Trọng lượng : 3U/4U
Điểm cân bằng : 295+/-2mm
Thân vợt : Cứng
Tay cầm : S2 ( G5)
Mức căng dây tối ưu: 11.5Kg
************** Dành cho người chơi phổ thông phong trào
Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1 Chính Hãng
 

Công nghệ vợt Lining 
TECTONIC TECHNOLOGY :Nhờ vào các sợi carbon nhiều lớp mà cây vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao, giúp giảm sự đứt gãy sợi carbon cho các cú va chạm
Wing Stabilize :Công nghệ hàng không, giúp giải phóng hiệu suất của kim loại, đồng thời cải thiện, kiểm soát giúp chống rung hiệu quả ở thời điểm di chuyển khi chưa tiếp xúc cầu.
Sonic Bom System : Thông qua công nghệ ép khí giúp nâng cao hiệu ứng siêu âm của khung vợt, mang tới cảm giác đánh mạnh, tốc độ cầu nhanh. Âm thanh của vợt đánh rõ ràng và hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ
High Cacbon :Công nghệ cacbon bậc cao Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và cải thiện sức mạnh của vợt để dễ kiểm soát

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 1  được phát hành trong năm 2022 với  phiên bản hai phiên bản 3U /4U

Hướng dẫn bảo quản

Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.