Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

2,810,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed New - Cho quả Smash cầu 493km/h nhanh nhất Thế Giới

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed New

Vợt cầu lông Yonex Nanoray Z-Speed New là cây vợt 3U, nhẹ đầu, thân siêu cứng phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện, đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi cầu Trung Bình-Khá trở lên mới phát huy hết được hết khả năng của vợt.

Cây vợt nhanh nhất thế giới 2013. Mọi yếu tố của cây vợt này đã được thiết kế để tăng 10% tốc độ vung vợt. Một mặt cắt khung mới và thân vợt siêu mỏng. Cùng với các vật liệu tiên tiến NANOMETRIC * và X-FULLERENE, biến NANORAY Z-TỐC ĐỘ trở thành cây vợt khí động học nhất mà YONEX từng sản xuất.

Sê-ri NANORAY cung cấp một cú swing nhanh và có kiểm soát với lực đẩy được tăng cường thông qua Khung hàng không mới.

NANORAY được thiết kế cho những người chơi buộc đối thủ của họ vào phía sau sân với tốc độ cực cao. Đỉnh mỏng hơn của các cạnh khung giảm thiểu sức cản không khí cho tốc độ đầu lớn hơn, trong khi các cạnh dày hơn ở phía dưới đầu tạo ra lực đẩy tối đa thông qua độ cứng khung lớn hơn. 
 

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed New

- Độ cứng : Siêu cứng

- Khung vợt : H.M. Graphite, SONIC METAL, EX-HMG

- Thân vợt : H.M. Graphite, NANOMETRIC, X-FULLERENE

- Trọng lượng: 3U, 2U

- Kích cỡ cán: 3U G4,5

                        2U  G4,5

- Mức độ căng dây tối đa : 3U (20-27 lbs), 2U (20-28 lbs)

- Màu sắc : Màu cam – đen

- Sản xuất: Nhật Bản.
Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng
 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed New

- X-FULLERENE: Vật liệu xương sống.
X-Fullerene thế hệ mới với cấu trúc gồm 4 trục xuyên tâm hợp nhất các nguyên tử carbon để tạo thành một cấu trúc giống như quả bóng đá. X-Fullerene được sử dụng trong nhựa có liên kết các sợi carbon và tạo ra cấu trúc liên kết chéo. Điều này cho phéo tạo ra sức đẩy cầu mạnh hơn 5% và độ ổn định 15%.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng  Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

 

- SONIC METAL: Là một loại hợp kim titan mới mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mới, nằm ở phía trên cùng của khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức mạnh cao hơn, đặc biệt là trong cuộc tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi cầu lông được đánh,âm thanh này, kết hợp với sự gia tăng đáng kể trong phản công, sẽ đặt đối thủ của bạn dưới áp lực ngay lập tức.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

- Khớp nối chữ T đúc liền kiểu mới được sản xuất từ một loại chất dẻo nhẹ đặc biệt được kết hợp với keo Epoxy và chất tạo bọt làm tăng chất lượng và công năng, giúp nâng cao độ ổn định của quả cầu khi tiếp xúc với mặt vợt và khi bay trong không khí.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

 

-Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Cho bề mặt phẳng rộng hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Z Speed Chính hãng

- HORIZONTAL-A CONCEPT: YONEX đã thiết kế một mẫu grommet mới gọi là HORIZONTAL-A CONCEPT đã giúp chúng tôi tạo ra khung nhỏ nhất trong lịch sử của chúng tôi. Mẫu neo 4 chuỗi theo chiều ngang để cho phép uốn cong lớn hơn trên giường chuỗi và để tạo ra một điểm ngọt mở rộng ở đầu khung. Vì vậy, ngay cả những bức ảnh ngoài trung tâm cũng có thể mạnh mẽ.

- COMPACT FRAME: Cây vợt đầu tiên từ YONEX với khung nhỏ gọn. Kích thước khung nhỏ hơn làm giảm sức cản không khí không mong muốn và cải thiện cảm giác.

4. Đói tượng phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Nanoray Z Speed New

- Phù hợp với lối chơi công thủ toàn diện và thích hợp hơn khi sử dụng trong đánh Đơn.

- Phù hợp với người có lực cổ tay khá khá, chơi cầu trung bình tầm 3 năm trở lên, người chơi bán chuyên, vận động viên chuyên nghiệp.