Vợt Cầu Lông Lining Bladex 73 - Xanh

1,800,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 6u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Bladex 73 - Xanh

Vợt cầu lông Lining Bladex 73 - Xanh là một sản phẩm đến từ thương hiệu thể thao hàng đầu Lining. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh tươi tắn, sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các tay vợt chuyên nghiệp.

Vợt được làm từ sợi carbon chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ cứng của khung, đồng thời cũng giúp tăng khả năng kiểm soát và tăng sức mạnh khi sử dụng. Với trọng lượng 6U G6, sản phẩm này rất nhẹ, giúp người chơi dễ dàng di chuyển và tăng sự nhanh nhẹn trên sân.

Với lực căng tối đa là 26lbs (pound), vợt Lining Bladex 73 có thể tạo ra những cú giao cầu hiểm hóc. Điểm cân bằng 292mm (nhẹ đầu) giúp người chơi có thể tạo ra những cú đánh đầy ấn tượng và chính xác.

Chiều dài tiêu cự của sản phẩm là 675mm, giúp người chơi có thể tạo ra những cú đánh dài và tốc độ đầy đủ. Với những tính năng ưu việt này, vợt cầu lông Lining Bladex 73 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tay vợt chuyên nghiệp và những tay vợt yêu thích cầu lông.

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 73 - Xanh

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Bladex 73 - Xanh

Vợt cầu lông Li Ning Bladex 73
Màu sắc: Màu xanh
Trọng lượng (gam): 6U G6
Lực căng vợt tối đa: Tối đa 26lbs (pound)
Chất liệu khung: Sợi carbon
Chiều dài vợt: 675mm
Điểm cân bằng: 292mm (nhẹ đầu)

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 73 - Xanh

3. Công nghệ tích hợp trên Vợt cầu lông Lining Bladex 73 - Xanh

- SHARP WIND: Bề mặt khung của vợt cầu lông Lining được thiết kế vác mỏng nhằm hạn chế lực cản của gió, từ đó gia tăng tốc độ vung vợt, điều này rất có lợi cho các tay vợt chuyên đôi, cụ thể là đánh lưới.

- SONIC BOOM SYSTEM: 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h sẽ được vác mỏng giúp mang tới cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và nhất là âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.

- 6.8 MIDDLE FLEXIBLE SHAFT: Thiết kế đũa của vợt Lining có đường kính ở mức mỏng 6.8mm giúp người chơi dễ dàng xoay chuyển kiểm soát cầu trên lưới.

- TB NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt cầu lông Lining Bladex 73 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 73 - Xanh

4. Đối tượng sử dụng Vợt cầu lông Lining Bladex 73 - Xanh

- Vợt cầu lông Lining Bladex 73 là sản phẩm chuyên nghiệp, phù hợp cho các tay vợt tầm trung hoặc có kinh nghiệm chơi cầu lông 1 thời gian, có lực tay và cổ tay tương đối tốt

- Với tính năng nhẹ và độ bền của vợt, nó có thể giúp các tay vợt nhanh nhẹn và có tốc độ hơn trên sân. Các tay vợt có kỹ năng chơi cầu lông tốt, đánh phòng thủ, phản tạt, kiểm soát tốt và đòi hỏi sức mạnh trong các cú đánh có thể sẽ thích hợp với sản phẩm này.