Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Game Chính Hãng

2,139,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày
● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
● Loại : 4u
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

ợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ - Bộc Phát Sức Mạnh Tối Đa Trên Sân Đấu !

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ là phiên bản tầm trung của siêu phẩm Astrox 99 Pro Đỏ hướng đến các bạn là dân chơi cầu lông Phong Trào yêu thích lối đánh thiên về Tấn Công chuyên sử dụng những pha đập cầu để áp đảo đối thủ sân bạn.

- Vẫn kế thừa những công nghệ tân tiến nhất của người đàn anh của mình, vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 99 Game Đỏ được trang bị công nghệ Gen mới "POWER-ASSIST BUMPER" ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55% làm tăng độ nặng đầu và giúp người chơi tấn công tốt hơn. (Khá giống với công nghệ được trang bị trên các cây vợt Voltric Etune).

- Đặc biệt, công nghệ Rotational Generator System đặc trưng của dòng vợt Astrox vẫn được nhà Yonex cho tích hợp trên siêu phẩm. Đây là công nghệ phân bổ trọng lượng từ đầu vợt đến khớp chữ T đến cán vợt giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- Đũa vợt sẽ nằm ở mức Slim Shaft cùng chụp mũ vợt là E.B.CAP hỗ trợ tốt cho người chơi kể cả trong những pha phản tạt, phòng thủ.

- Ngoài ra, công nghệ chống rung Built-in T-Joint ở khớp chữ T giúp vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ 2021 tránh vặn xoắn sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

- Tổng kết lại nếu anh em nào muốn trải nghiệm siêu phẩm Astrox 99 Pro Đỏ với phiên bản dành cho dân chơi Phong Trào dễ dàng kiểm soát hơn cùng giá thành chỉ bẳng một nữa thì hãy chọn ngay Yonex Astrox 99 Game Đỏ nhé !

Vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 99 Game - Đỏ chính hãng

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng Đầu)

- Độ cứng: Trung Bình

- Màu sắc: Cherry Sunburst (Đỏ Cherry)

- Vật liệu khung: HM Graphite / NANOMESH NEO / VOLUME CUT RESIN / Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite / NANOMESH NEO

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây: 20 - 28LBS (Tối đa 12,7kg)

Vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 99 Game Đỏ được sản xuất tại Taiwan (Đài Loan).

Vợt chơi cầu lông Yonex Astrox 99 Game - Đỏ chính hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 99 Game Đỏ

- VOLUME CUT RESIN: Cấu trúc khung được phát triển với điểm ngọt lớn hơn được tạo ra nhờ hình dạng đầu Isometric mới giúp tăng cường sức mạnh trên vợt. Đặc biệt, một số các lỗ gen vợt giữa khung được cải tiến với đường kính lớn hơn, được đặt một cách chiến lược cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng là tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với cây vợt Yonex Astrox 99 Game Đỏ 2021 được thiết kế cho người chơi Tấn Công, sẽ cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để có sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

VOLUME-CUT-RESIN

- POWER-ASSIST BUMPER: Công nghệ Gen mới ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55% làm tăng độ nặng đầu và giúp người chơi tấn công tốt hơn. (Khá giống với công nghệ được trang bị trên các cây Voltric Etune).

POWER-ASSIST BUMPER

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC

- AERO-BOX FRAME: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cầu lông Astrox 99 Game Đỏ cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- SLIM SHAFT: Đũa vợt được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

ENERGY BOOST CAP

- BUILT-IN T-JOINT: Cho kết cấu trục nối giữa Khung vợt và Đũa vợt cầu lông Yonex 2021 Astrox 99 Game Đỏ được chặt chẽ hơn giúp cải thiện sức mạnh trên từng cú vung vợt.

BUILT-IN T-JOINT

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game Đỏ được sản xuất hướng đến thị trường Dân Chơi Phong Trào và phù hợp dành cho những bạn yêu thích lối chơi chuyên về Tấn Công.

- Phù hợp với người chơi có trình độ trung bình, trung bình-yêu là có thể thoải mái sử dụng được vợt.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Game - Đỏ chính hãng phù hợp hơn dùng cho Đánh Đơn và nếu bạn nào có lực tay tốt một chút thì có thể sử dụng trong Đánh Đôi nhất là vị trí Cầu Sau đảm bảo sẽ cho bạn những quả Đập Cầu cực ưng ý luôn đấy nhé !