Vợt Cầu Lông Victor TK220 Chính Hãng

Liên hệ

●Ưu Đãi : Mua 1 tặng 1
● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Mua 1 tặng 1 
VICTOR (Victor) là một thương hiệu Đài Loan tập trung vào cầu lông. Chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại chuyên nghiệp cầu lông thiết bị. Năm 1968, Ông Trần Dengli, Chủ tịch hiện tại thành lập "chiến thắng Cầu Lông Câu Lạc Bộ" ở Đài Loan thực hiện sản xuất và buôn bán cầu lông. Năm 1998, nó đã được chính thức nhập vào Trung Quốc Đại Lục trên thị trường. Hiện tại, VICTOR đã lập sản xuất và R & D các căn cứ ở Đài Loan, Trung Quốc đại lục, nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Đức tương ứng. Hàng ngàn phân phối ra được trên toàn thế giới. Năm 2009, VICTOR ký quốc gia Hàn Quốc đội tuyển cầu lông, một trong những thế giới của đội bóng hàng đầu, để tài trợ cho TOP 2010-2013 Hàn Quốc Giải Vô Địch Cầu Lông. Năm 2013, VICTOR đã ký gia hạn hợp đồng với ROK đội tuyển quốc gia và tiếp tục tài trợ cho Hàn Quốc Cầu Lông Mở. Đồng thời, VICTOR cũng đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với Indonesia Cầu Lông Hội ký 25 Indonesia đội tuyển quốc gia thành viên. Ngoài ra, VICTOR cũng đã ký hợp đồng với cầu thủ đến từ nhiều quốc gia và khu vực Trung Quốc của HK, Ấn Độ, indonesia và Đài Bắc. Sau đó, VICTOR được đặt tên là tài trợ cho Cầu Lông Trung Quốc Mở ở Đầu Cầu Lông Thế Giới Super Series của cầu Lông Thế Giới 2013 Super Series. Trong Tháng 2 năm 2014, VICTOR được chính thức ký hợp đồng với Cầu Lông Châu Á Liên Bang Để Trở Thành Chính thức đối tác của Châu Á Liên Đoàn của Châu Á liên Đoàn cầu lông. Châu Á Liên Đoàn cầu lông Châu Á thi đấu trong ba năm, bao gồm cả tiểu thổ cẩm, đại Hội thể thao Trẻ Châu Á Giải Vô Địch và Á nhóm Giải Vô Địch, chỉ định VICTOR như được chỉ định Nhà cung cấp thiết bị và Đại Hội Đồng chỉ định bóng Nhà tài trợ. Trong Tháng 5 năm 2014, VICTOR đã được trao giải thưởng quốc tế Grand sự kiện và trở thành được chỉ định Nhà cung cấp của cầu lông các sự kiện trong năm 2014 Inchon Châu Á trò chơi. Trong Tháng 3 năm 2015, VICTOR cũng ký hợp đồng Thế Giới Đội Mạnh, quốc gia Malaysia đội tuyển cầu lông.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

 Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor TK220

 

- SWORD, DYNAMIC-SWORD: Cấu trúc khung cắt bên trong theo hướng 6 giờ và cấu trúc khung cắt bên ngoài theo hướng 3 giờ, được thiết kế để bắt chước các khí động học, cắt xuyên qua không khí, làm cho mỗi cú đánh được thực hiện nhanh hơn.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

- NANO FORTIFY TR + : Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu khi thực hiện những cú đánh.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

- TERS: Hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.

REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C)
Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc và phân tích dữ liệu được thiết kế khoa học, giới thiệu “điểm phản chiếu” cho các điểm chính của khung để tối đa hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

-SONIC-REBOUND: Tích hợp RTC với vật liệu Graphite cường độ cao đàn hồi để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

- AERRO-DIAMOND: kết hợp khả năng điều khiển của cấu trúc "hình kim cương" với sự ổn định và trơn tru của cấu trúc "hình kiếm". Khung AERO-DIAMOND giảm thiểu sức cản không khí và cải thiện độ ổn định xử lý trong mỗi trò chơi.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

- ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, Năng lượng nâng cấp được thiết kế với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, trong khi đảm bảo truyền tải năng lượng hiệu quả để tận dụng tốt nhất năng lượng của lực đánh và khả năng phục hồi của khung.

Vợt Cầu Lông Victoi TK220

. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor TK220

- Phù hợp với người có lối chơi tấn công, thích đập cầu bất ngờ.

- Phù hợp với người có lực cổ tay trung bình.