Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

2,395,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 5u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 BLK - Nhẹ hơn, nhanh hơn, mạnh hơn. 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 BLK - Xanh Dương Tím

Vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 BLK - Xanh Dương Tím mang đến phong cách chơi tay nhanh và là cây vợt có trọng lượng siêu nhẹ cho những người chơi muốn trải nghiệm tốc độ vợt nhanh và những cú đánh mạnh, chính xác. 

Lining Windstorm 72 BLK - Xanh Dương Tím thuộc Extra Skill Series là bộ sưu tập vợt cầu lông cuối cùng dành cho những người chơi thưởng thức vợt nhẹ hơn cho thời gian phản ứng nhanh và chơi quyết định nhanh. Hầu hết các mô hình trong loạt này bao gồm khung nhẹ hơn và trục linh hoạt làm cho vợt cầu lông hoạt động nhiều hơn. Tích hợp trục UHB và Hệ thống chùm tia Aerotec làm giảm hệ số kéo và cải thiện tính linh hoạt của đầu vợt cầu lông. Kiểm soát tốt hơn cây vợt cầu lông của bạn khi bạn tạo ra những cú đánh và cú đánh nâng cao từ sân trước và sân sau.

Với khối lượng siêu nhẹ chỉ 72g, Lining Windstorm 72 BLK - Xanh Dương Tím có thể được vung vợt với vận tốc cực kì nhanh và gọn. Thân vợt cứng trung bình với độ nặng đầu của vợt giúp Windstorm 72 BLK - Xanh Dương Tím trở thành cây vợt tấn công có đường cầu chính xác và đánh rất chắc tay. 

Đầu khung, khớp chữ T, chụp mũ vợt được phủ màu sơn đen vô cùng mạnh mẽ. Trên khung và thân vợt là sự kết hợp của 2 phối màu xanh dương và tím. Các chi tiết tuy nhỏ nhưng góp phần giúp vợt có ngoại hình hoàn thiện và bắt hơn hơn. Đặt biệt, logo Lining ơ khớp chữ T được sơn màu hồng tím tạo điểm nhấn cho vợt. 

2. Thông số về vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 BLK - Xanh Dương Tím

- Độ cứng: Trung bình.

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber 

- Trọng lượng: F 72g

- Chu vi cán vợt: S1

- Sức căng tối đa: 30 LBS

- Điểm cân bằng: 315 mm

- Màu sắc:Xanh lá/ Xám

- Sản xuất: Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 BLK - Xanh Dương Tím

 DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

Vợt Cầu Lông Lining Windstom 72 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Windstorm 72 

- Phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thích đập cầu bất ngờ, các bạn nữ.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi trình độ khá trở lên, bán chuyên, chuyên nghiệp.