Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control E56L Chính Hãng

Liên hệ

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control E56L - Bảo Kiếm Cho Người Mới Chơi

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Power Control E56L chính hãng

- Bạn là người mới tập chơi và đang tìm kiếm cho mình một cây vợt cầu lông giá rẻ, chất lượng và phải phù hợp với bản thân mình. Gợi ý tốt nhất cho bạn chính là vợt cầu lông Kumpoo Power Control E56L đấy nhé!

Vợt cầu lông Kumpoo Power Control E56L chính hãng 2022 nổi trội với điểm cân bằng 290mm, trọng lượng 82g, đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình-dẻo chắc chắn các lông thủ mới chơi sẽ cực dễ làm quen sản phẩm này.

- Tổng thể vợt được phủ lên mình tông màu Xanh Ngọc chủ đạo siêu cá tính, nổi bật kết hợp thêm các mảng màu Đen tạo điểm nhấn mạnh mẽ đảm bảo khi kết hợp cùng chiếc lưới căng màu trắng sẽ tô thêm phần đẳng cấp cho vợt. Với phối màu này chắc chắn sẽ làm cho các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Vợt Kumpoo Power Control E56L có chiều dài đạt chuẩn 675mm như các siêu phẩm trên thị trường hiện nay cộng với sức căng tối đa 28LBS (12,7kg) khá hoàn hảo dành cho các New Member.

- Đặc biệt khi mua sản phẩm vợt cầu lông Kumpoo PC-E56L chính hãng các lông thủ sẽ được tặng kèm một chiếc túi Nhung của Kumpoo cực đẳng cấp luôn đấy nhé!

2. Thông số kĩ thuật

- Độ cứng: Trung bình-dẻo

- Khung vợt: Carbon Graphite

- Thân vợt: Carbon Graphite

- Trọng lượng: 82 + 2 g (4U)

- Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm (Cân bằng)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Control E56L chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Kumpoo Power Control E56L chính hãng

- Higher hit rate: Cấu tạo mặt khung trên vợt cầu lông Kumpoo Power Control E56L chính hãng khá chuẩn tạo điểm ngọt lớn làm tăng âm thanh khi tiếp cầu, tạo sự phấn khích cho người chơi.

Higher hit rate - Kumpoo Power Control E56L

- Offensive and Defensive mode switch at will: chuyển đổi chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn rất tốt cho những người mới bắt đầu luyện tập buộc và bảo vệ cổ tay.

Offensive and Defensive mode switch at will - Kumpoo Power Control E56L

- Stable hand feeling: Vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control E56L cảm giác tay ổn định, mặt cắt ngang hộp và thiết kế 76 lỗ giúp tăng độ ổn định khi đánh và chống xoắn.

Stable hand feeling - Kumpoo Power Control E56L

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control E56L chính hãng nổi trội với các thông số cùng đặc điểm trên sẽ phù hợp dành cho người mới tập chơi yêu thích lối đánh điều cầu, công thủ toàn diện.

- Phù hợp dành cho những bạn đang tập làm quen với các động tác kĩ thuật cơ bản, đảm bảo cây vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo Power Control E56L sẽ hỗ trợ lực cực tốt trong những pha điều cầu đấy nhé!