Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

1,949,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 6u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu vợt cầu lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

- Zephyr là dòng vợt hướng tới những người chơi phong trào, nghiệp dư với trọng lượng nhẹ và thông số rất dễ làm quen với đa số những bạn mới tập chơi và những bạn nữ có lực tay yếu. Zephyr HS72 là một trong những sản phẩm mới nhất của dòng vợt này, có trọng lượng siêu nhẹ được sản xuất với vật liệu cao cấp và được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang tới những trải nghiêm ấn tượng.

- Mặt vợt được làm bằng chất liệu carbon cao cấp

- Cán vợt được thiết kế uốn cong theo hình dáng tự nhiên của bàn tay

- Thích hợp cho người chơi cầu lông chuyên nghiệp và yêu cầu sự linh hoạt và tốc độ trong cú đánh.

- Bên cạnh đó, Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 có tốc độ đầu vợt rất nhanh với cấu trúc Aerodynamic, giúp người chơi dễ dàng xử lý cầu trong những tình huống khó đòi hỏi sự nhanh nhạy.

- Được thiết kế trẻ trung năng động với màu sắc chủ đạo là màu xanh và họa tiết màu vàng và trắng tạo nên điểm nhấn cho cây vợt. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với những bạn có cá tính năng động và muốn nổi bật trên sân.

- Nếu bạn là một người mới chơi hoặc chơi cầu với thiên hướng sử dụng kĩ thuật, linh hoạt, tốc độ thì không thể bỏ qua Zephyr HS72.

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

2. Thông số vợt cầu lông

- Trọng lượng: 6U

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Điểm cân bằng: Nặng đầu

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức độ căng dây tối đa : 30 lbs

- Màu sắc: Xanh -vàng

- Cây Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 được sản xuất tại Nhật Bản

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

3.  Công nghệ trên Vợt cầu lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

-  AERODYNAMIC: Khung vợt được thiết kế khí động học, giảm lực cản và tối đa hóa tốc độ của đầu vợt. 

- HOT MELT TECH: Các tấm carbon được nung ở nhiệt độ cao hơn để loại bỏ các tạp chất trong quá trình sản xuất ban đầu. Tạo nên một lớp phủ mịn hơn, tăng cường độ bền của khung và tăng cường tính khí động học, góp phần tăng tốc độ chung của vợt. 

- SUPER LITE: Trọng lượng vợt siêu nhẹ 6U (71-75g) 

Vợt Cầu Lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Mizuno Zephyr HS72 - Xanh Vàng Chính Hãng

- Với trọng lượng vợt ở mức siêu nhẹ 6U, đầu vợt nặng và thân vợt cứng trung bình, Zephyr HS72 có thể coi là cây vợt dành cho những bạn mới tập chơi và những bạn nữ có lực tay yếu.

- Bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào khi làm quen với Zephyr HS72 đặc biệt là những người có lối chơi thiên về sự khéo léo, đánh lưới hoặc mong muốn những cú đánh có được tốc độ và sự trợ lực tốt nhất.

- Bên cạnh đó, vợt được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân.