Vợt Cầu Lông Mizuno Promax RX9 - Ghi Đen Chính Hãng

1,750,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Thông tin vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng

Vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 là cây vợt mới nhất của dòng 2022. Được thiết kế với độ chính xác cao bởi các nhà thiết kế đẳng cấp thế giới và được làm bằng carbon chất lượng cao từ Nhật Bản.

Vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng hướng đến một lối chơi Nhanh, Tốc Độ với trọng lượng nhẹ 4U, điểm cân bằng Nặng Đầu cùng đũa vợt Cứng hoàn hảo cho vị trí Trên Lưới trong Đánh Đôi.

Đặc biệt tổng thể Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng được khoác lên mình một nước Sơn Nhám với tông màu Đen phối Trắng  vô cùng Hiện Đại kết hợp các chi tiết chữ Trắng bạc tạo điểm nhấn Siêu Nổi Bật chắc chắn sẽ làm các lông thủ chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu các bạn muốn tìm kiếm một cây vợt nhanh, linh hoạt trong cả có lối chơi tấn công lẫn phòng thủ thì vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 - ghi đen chính hãng thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax RX9 - Ghi Đen Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng

- MÃ HÀNG: MZ-BF2207

- Màu sắc : Đen phối Trắng

- Chiều dài :  675mm

- Trọng lượng vợt: 4U

- Chiều dài cán cán vợt 5G

- Độ cứng Trung bình

- Điểm cân bằng:  Nặng đầu

- Tăng cường tối đa:  35LBS

- Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng thuộc thương hiệu Nhật Bản

3. Công nghệ nổi bật vợt cầu lông Mizuno Promax RX9 - Ghi đen chính hãng

- V-Frame Concept: Khung 'V' mỏng hơn khung vợt tiêu chuẩn. Công nghệ này làm giảm độ rung khi nó phân tán tác động đồng đều hơn xung quanh khung, cho phép phân phối chính xác và được kiểm soát nhiều hơn trong quá trình chơi đột quỵ mạnh mẽ.

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax RX9 - Ghi Đen Chính Hãng

- AeroDelta: Được thiết kế với các đường viền chắc chắn về mặt cấu trúc của hình dạng viên đá quý tinh tế, khung Aero Delta giúp giảm lực cản và truyền thêm tốc độ cũng như sức mạnh vào các cú đánh.

- Aerogroove : thiết kế rãnh gen vợt độc đáo giúp cố định dây đan chắc chắn và loại bỏ tình trạng trượt dây trong suốt quá trình chơi giúp tăng cường tuổi thọ của dây và của cả vành khung vợt.

Vợt Cầu Lông Mizuno Promax RX9 - Ghi Đen Chính Hãng

- Aerodynamic Frame: Cấu hình Khung khí động học giảm đáng kể lực cản và tối đa hóa tác động của tốc độ đầu vợt.

- Super High Tension : Dòng Promax RX9 cũng đã được chế tạo bằng cách sử dụng khung có độ căng siêu cao giúp củng cố cấu trúc để có thể kéo lên đến 35 lbs, có thể đáp ứng trò chơi mạnh mẽ của bạn mà không bị gãy hoặc nứt.

4. Đối tượng người chơi

- Phù hợp với người theo lối đánh thích tấn công, đặc biệt là những người mới làm quen với cầu lông.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, yếu, dân chơi phong trào muốn tìm kiếm một cây vợt 4U hơi thiên về công.