Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 800 LT Chính Hãng

Liên hệ

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 5u5
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT - Bản cải tiến dành cho những ai thích sự linh hoạt

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- Sau khi ra mắt NANOFLARE 800, người dùng có nhiều ý kiến phản hồi về trọng lượng vợt khá nặng, vì thế NANOFLARE 800 LT được ra đời với khích thước 5U (78gr). Đa phần, những cây vợt nhẹ thường có nhược điểm là khó kiểm soát được vợt, khi đánh vợt thường thiếu ổn định người chơi thường dùng kèm thêm lưới giảm rung giúp người chơi điều khiển ổn định hơn và kiểm soát tốt hơn.

- Đây là cây vợt mới sắp ra mắt của hãng vợt nổi tiếng Yonex, NANOFLARE 800 LT được thiết kế dành cho những người chơi tầm cao đang tìm kiếm một cây vợt cung cấp khả năng linh hoạt nhanh trong các pha xử lí cầu tốc độ cao.

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT là một trong những dòng vợt nhẹ, thân vợt cứng giúp người chơi thực hiện những động tác chính xác, hỗ trợ và cải thiện khả năng điều cầu.

- Nanoflare 800 LT là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Razor Frame có cấu trúc trục siêu mỏng nhằm mục đích giảm sức cản không khí hơn. Bên cạnh đó, Sonic Flare System còn được tích hợp kèm với HM graphite ở đầu vợt có độ chắc chắn cao, không những vậy, nó còn cung cấp độ đàn hồi cao M40X tạo ra lực đẩy cao khi va chạm.

- Sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2020 trên toàn thế giới, đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm đáng mong chờ nhất trong tháng 9 năm nay.

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Yonex Nanoflare 800 LT

- Độ cứng: Cứng

- Khung: HM Graphite / M40X / EX-HMG / VDM

- Thân vợt: HM Graphite / NANOMETRIC

- Trọng lượng: 5U ( 78g)

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Sức căng mặt lưới: 19 - 27 LBS ( Tối đa 12.3 kg )

- Màu vợt: Đen nhám/ Vàng

- Cây vợt cầu lông cao cấp Yonex Nanoflare 800 LT được sản xuất tại Nhật Bản

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

3. Công nghệ được áp dụng trên vợt cầu lông chất lượng Yonex Nanoflare 800 LT

- Vợt cầu lông chất lượng Yonex Nanoflare 800 LT được trang bị với rất nhiều công nghệ công nghệ ISOMETRIC, TORAYCA(r) M40X, SONIC FLARE SYSTEM, NANOMETRIC, RAZOR FRAME, NEW GROMMET PATTERN, SOLIC FEEL CORE, NEW BIULT-IN T-JOINT, CONTROL SUPER CAP là những công nghệ hàng đầu đến từ YONEX mang đến cho người sở hữu vợt cảm giác đánh cầu với những trải nghiệm tốt nhất.

- ISOMETRIC:  Khung vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT có hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

TORAYCA(r) M40X: Một thế hệ nối tiếp đầy mạnh mẽ của Yonex, sợi carbon vừa giữ được sự chắc chắn vốn có nhưng vẫn đảm bảo về tính đàn hồi, được phát triển bởi Toray Industries.

TORAYCA(r) M40X - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- SONIC FLARE SYSTEM: Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

SONIC FLARE SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- NANOMETRIC: Cải thiện độ bền liên kết giữ các sợi carbon cho phép đưa cấu trúc vợt lên một đẳng cấp khác. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường trong khi vẫn giữ được độ cứng giúp vung vợt nhanh hơn thêm 30km/h. Ngoài ra còn có có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như độ uốn của vợt được tăng lên, khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát cầu và khả năng giảm chấn của vợt.

NANOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- RAZOR FRAME: Bằng cách giảm 13% phần trên của khung và phần dưới 15,1%, khi so sánh với các loại vợt có khung mỏng thông thường, sức cản không khí giảm 9,3% ở phần trên của khung và 11,5% ở phần dưới. Trục siêu mỏng bổ sung thêm các đặc tính khí động học của vợt giúp vung vợt nhanh hơn khi ít cản gió hơn. Hổ trợ tốt hơn cho cú đánh của người chơi.

- NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LTNEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- SOLIC FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản. 

SOLIC FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

- CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ vợt cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để dễ cầm hơn, giúp người chơi cảm giác cầm linh hoạt, năng động hơn. Đặc biệt là trong những tình huống cầu nhanh.

CONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LTCONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông nổi trội Yonex Nanoflare 800 LT

- Cây vợt cầu lông nổi trội Yonex Nanoflare 800 LT phù hợp với người có lối chơi linh hoạt, đánh lưới, phản tạt vì vợt có khối lượng 5U.

- Phù hợp với người yêu thích lối đánh tốc độ, đánh nhanh, nên dùng vợt trong đánh đôi với vị trí cầu trước chắc chắn sẽ phát huy hết khả năng mà cây vợt cung cấp.