Vợt Cầu Lông Mizuno Accel ARC 747 Đen Cam Bạc Chính Hãng

1,749,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Mizuno Accel ARC 747 đen cam bạc chính hãng - Bản nâng cấp thiên công hoàn hảo

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Mizuno Accel ARC 747 đen cam bạc chính hãng

- Thương hiệu Mizuno được biết tới là một nhãn hàng nổi tiếng về các sản phẩm chuyên dụng cho bộ môn cầu lông được người tiêu dùng tại châu Á hết sức ưa chuộng. Đặc biệt trong năm 2020, một siêu phẩm vợt cầu lông tầm trung đã trình làng các lông thủ đó chính là vợt cầu lông Mizuno Accel ARC 747 đen cam bạc chính hãng - Bản nâng cấp thiên công hoàn hảo.

- Vợt cầu lông Mizuno Accel ARC 747 đen cam bạc chính hãng được cải tiến từ phiên bản Accel ARC 737 mang đến cho người chơi những quả đập cầu đầy uy lực với trọng lượng vợt 4U cùng điểm cân bằng rất nặng đầu.

- Với thân vợt có độ cứng trung bình kết hợp cùng khung vợt được thiết kế theo cấu trúc khí động lực học giúp giảm độ cản gió khi vung vợt, tạo âm thanh nghe vút hơn. Ngoài ra với thân vợt không quá cứng trợ lực tốt cho người chơi, kể cả các bạn mới tập chơi cũng dễ dàng sử dụng Accel ARC 747.

- Được thiết kế hiện đại khá bắt mắt bắt với sự hòa quyện của ba tông màu đen cam bạc mang đến cho người chơi sự mạnh mẽ, quyết liệt hơn trong các trận cầu căng thẳng.
Vợt Cầu Lông Mizuno Accel ARC 747 Đen Cam Bạc Chính Hãng
 

2. Thông số vợt cầu lông hiện đại Mizuno Accel ARC 747 chính hãng 2020

- Độ dẻo: Trung bình

- Khung vợt: Japan HM Graphite

- Thân vợt: Japan HM Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 30 LBS (13.6 kg)

- Điểm cân bằng: Head Heavy -[]-l-l-I-I- Head Light

- Màu sắc: Đen/ Cam/ Bạc

- Cây vợt cầu lông hiện đại Mizuno Accel ARC 747 chính hãng 2020 được sản xuất tại Nhật Bản.
 

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông tầm trung Mizuno Accel ARC 747 New

Aerodynamic Frame: Sự kết hợp giữa khung truyền thống và dạng khung vát khí động học mới trên vợt cầu lông tầm trung Mizuno Accel ARC 747 New tăng khả năng vung vợt nhanh.

High Speed Design: Khung khí động học giúp giảm đáng kể lực cản và tối đa hóa tác động đến tốc độ đầu vợt.

Wide Body Frame: Chu vi của khung mỏng hơn so với vợt tiêu chuẩn, công nghệ này làm giảm độ rung khi nó phân tán tác động đồng đều hơn xung quanh khung. Do tính khí động học của thiết kế, tốc độ chung của vợt tăng lên với công suất thấp hơn cần thiết.

Rapid Response System: Hệ thống phản hồi nhanh là một công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp sức mạnh bùng nổ cho mỗi cảnh quay. Bằng cách hiệu chỉnh cẩn thận điểm đá trên trục, một cú giật lùi vừa phải và một lò xo trở lại nhanh chóng tạo ra cú đập nhanh hơn và chính xác hơn.

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt tấn công Mizuno Accel ARC 747 New

- Cây vợt tấn công Mizuno Accel ARC 747 New phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, phong trào tầm trung, trình độ trung bình, kể cả các bạn mới tập chơi cũng có thể dùng vợt làm điểm xuất phát.

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh thiên công, thích đập cầu dồn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở