Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

5,940,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type - Smash Cầu Đẳng Cấp Như LINDAN

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng

- Lining Woods N90-II S-Type nổi trội là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông mắc nhất Thế Giới từng được huyền thoại Lindan sử dụng thi đấu rất thành công, gặt hái được rất nhiều chức vô địch lớn trên đấu trường quốc tế.

- Vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type được sản xuất từ những sợi Carbon với cấu trúc nhiều lớp. Đặc biệt, tại vị trí 3h và 9h khung được làm bằng hợp kim Titan siêu đàn hồi kết hợp công nghệ trong lĩnh vực hàng không tạo cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cực kì cao.

- Tổng thể vợt Lining Woods N90-II S-Type có thiết kế cùng phối màu vô cùng nổi bật với tông màu Đỏ chủ đạo cho sự mạnh mẽ kết hợp cùng các chi tiết Vàng Gold siêu hiện đại, tạo điểm nhấn chuẩn chỉ là một trong những cây vợt cầu lông cao cấp nhất thế giới.

- Ngoài ra, vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng 2022 có điểm cân bằng khoảng 295mm, đũa vợt cứng trung bình cùng trọng lượng 3U kết hợp thiết kế khung của dòng Woods Series hoàn hảo cho lối chơi toàn diện và hơi thiên về tấn công, không những cho khả năng đập cầu mạnh mà những pha phòng thủ vợt cũng đáp ứng cực kì tốt đấy nhé!


Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng
 

2. Thông số vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type 2022

- Màu sắc: Đỏ phối Vàng Gold

- Trọng lượng: 3U

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Đường kính thân vợt: 7.0mm (To)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 30LBS (13,5kg)

Vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type 2022 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Woods N90-II S-Type 2022

- LINING WOODS TECHNOLOGY PLATFORM: Nền tảng công nghệ Li-Ning Woods có thiết kế khung trên vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng theo dạng hình học công nghệ cao, giúp giảm đáng kể sức cản của không khí. Nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập lớn hơn và nhận được những đánh giá nổi bật từ những người chơi mạnh mẽ đang tìm kiếm sức mạnh tối đa.


Vợt Cầu Lông Lining Woods N90-II S-Type Chính Hãng

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Vợt Lining Woods N90-II S-Type 2022 chính hãng ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER - Lining Woods N90-II S-Type

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Lining Woods N90-II S-Type

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Lining Woods N90-II S-Type

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí trên vợt Lining Woods N90-II chính hãng cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME - Lining Woods N90-II S-Type

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Lining Woods N90-II S-Type

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón đặt điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và vị trí đánh chính xác.

BIO-INNER-CONE - Lining Woods N90-II S-Type

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng với trọng lượng 3U cùng các thông số trên sẽ phù hợp với người chơi có lực tay khỏe một chút, trình độ tầm trung bình-khá trở lên sẽ sử dụng được vợt.

- Siêu phẩm từng được huyền thoại Đơn nam Lindan sử dụng nên dĩ nhiên vợt sẽ thích hợp sử dụng trong Đánh Đơn.

- Ngoài ra, nếu bạn nào có lực tay khỏe thì dùng vợt trong Đánh Đôi với vai trò cầu sau cũng rất hợp lí, nổi trội với những pha đập cầu siêu mạnh mẽ hủy diệt đối thủ sân bạn.

- Tổng kết lại nếu lông thủ nào đang muốn tìm kiếm và sở hữu cho mình một siêu phẩm vợt không những cao cấp mà còn mắc nhất thế giới thì đảm bảo vợt cầu lông Lining Woods N90-II S-Type chính hãng New 2022 là một trong những gợi ý hoàn hảo nhất trên thị trường đấy nhé!