Vợt Cầu Lông Lining Axforce Cannon - Đen Chính Hãng

999,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 6u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen

Được ra mắt đầu năm 2023 với hai phiên bản màu trắng và đen cùng hai phong thái hoàn toàn đối lập, nếu phiên bản màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế thì với cây Lining Axforce Cannon với nước sơn đen cá tính điểm các chi tiết màu sắc nhỏ nhưng rất bắt mắt trên thân vợt mang tới vẻ huyền bí và thu hút cho các lông thủ trên sân cầu.

Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen có 2 phiên bản 4U và 5U, chu vi cán vợt G6, đường kính đũa vợt 7mm, mức căng tối đa 31LBS là các thông số cơ bản của vợt cầu lông Lining Axforce Cannon Đen

Độ cứng thân vợt ở mức trung bình phù hợp với nhiều đối tượng kể cả người mới chơi, học sinh sinh viên với lực cổ tay không quá tốt đều có thể thuần được cây vợt này. Với thiết kế nặng đầu cây vợt Lining Axforce Cannon Đen phù hợp với lối chơi tấn công, cho những pha đập cầu cắm sân đầy uy lực.

Thuộc phân khúc giá rẻ trong các dòng vợt cầu lông Lining nhưng được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến ngoài Thunder Technology có thể kể đến như High Carbon xử lý vật liệu tạo cây vợt với độ bền và cứng cáp vượt trội, công nghệ Power Flexible Shaft cho thân vợt linh hoạt, dễ dàng chuyển đổi trạng thái từ phòng thủ sang tấn công chớp lấy cơ hội ghi điểm trước đối thủ.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce Cannon - Đen Chính Hãng

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen

- Khung vợt: High Carbon

- Thân vợt: High Carbon

- Độ cứng: Trung bình

- Trọng lương: 4U, 5U

- Chu vi cán vợt G6

- Sức căng tối đa: 31 LBS

- Màu sắc: Đen

- Xuất xứ: Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen được sản xuất và chỉ bán ở thị trường Trung Quốc. 

Vợt Cầu Lông Lining Axforce Cannon - Đen Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen

THUNDER TECHNOLOGY : Được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology - hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.

ISOMETRIC HEAD FRAME : Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

HIGH CARBON : Vợt được cấu tạo từ những sợi Cacbon công nghệ cao và gia tăng cabon ở những điểm trọng yếu, giúp khung vợt chắc hơn, khỏe hơn và đàn hồi tốt hơn.

SONIC BOOM SYSTEM : Vành khung vợt được thiết kế có rãnh nhỏ ở 4 góc tăng cường khả năng cắt giảm không khí giúp các pha ra vợt của người chơi được nhanh chóng hơn.

POWER FLEXIBLE SHAFT : Trục vợt có đường kính dày 7mm sử dụng vật liệu carbon cao cấp cho độ chắc chắn, cứng cáp cùng độ dẻo thân khá tốt tối ưu khả năng tấn công, trợ lực cho các cú đập của người chơi. Công nghệ này cũng giúp thân vợt linh hoạt chuyển đổi trạng thái từ phòng thủ sang tấn công nhanh, khả năng phục hồi về trạng thái cân bằng sau các pha cầu tốc độ cao.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce Cannon - Đen Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen

Vợt cầu lông Lining Axforce Cannon - Đen là vợt phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hoặc người bắt đầu chơi muốn tìm cho một cây vợt giá rẻ mà chất lượng.