Vợt cầu lông Lining Tr140 Gram Tập Luyện Cổ Tay

1,659,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 140g ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Traning 140g

Rất nhiều người chơi cầu lông hàng đầu trên thế giới sử dụng các kỹ thuật tập luyện khác nhau để cải thiện sức mạnh của cánh tay và cổ tay, và để làm nóng trước trận đấu. Một trong những cách thông thường là sử dụng vợt có khối lượng nặng làm vợt tập luyện.

Điều này là do trọng lượng nặng của vợt training, làm cho nó phù hợp cho đào tạo. Tuy nhiên vợt traning vẫn không phải là vợt để tham gia chơi cầu lông, chơi hoặc luyện tập với vợt training không mang lại cho bạn cảm giác tốt nhất.

Biết được giới hạn này và nhu cầu của một cây vợt đào tạo cầu lông phù hợp cho những người chơi cầu lông chuyên nghiệp, nhóm nghiên cứu & phát triển Lining đã tạo ra một loạt các cây vợt đặc biệt để giải quyết vấn đề này.

Với các vợt đào tạo mới này, giờ đây người chơi có thể sử dụng chúng để tăng cường hoạt động của cánh tay và cổ tay, do đó cải thiện tính nhất quán, độ chính xác và sức mạnh của cú đánh tổng thể.

Phạm vi của vợt có sẵn là W-120g, W-140g, W-160g. Vì vậy, lựa chọn có thể dựa trên cấp độ, giới hạn và sở thích của bạn.

Vợt  training Lining được thiết kế đặc biệt cho những người chơi muốn cải thiện sức mạnh và tốc độ của họ trên sân.

Bạn có thể sử dụng nó để rèn luyện cú đập của mình mạnh hơn và giúp chuyển động tay của bạn nhanh hơn, lực cổ tay cũng khỏe hơn.

Vợt cầu lông Lining Tr140 Gram Tập Luyện Cổ Tay

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Traning 140g

- Độ cứng: Cứng.

- Khung vợt: Hi Modulus Graphite.

- Thân vợt: Hi Modulus Graphite.

- Trọng lượng: 140g.

- Chu vi cán vợt: G2 (G4).

- Mức căn tối đa: 30 lbs.

- Màu sắc: Xanh/đỏ

Vợt cầu lông Lining Tr140 Gram Tập Luyện Cổ Tay