Vợt Cầu Lông Lining AYPT063 Hỏa Chính Hãng

2,950,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining AYPT063 Hỏa Chính Hãng - Tấn công mạnh mẽ, áp đảo mọi đối thủ 

1. Giới thiệu vợt cầu lông lining AYPT063 hỏa chính hãng

- Set vợt cầu lông AYPT059 Hỏa - Nội địa là một trong những bộ sưu tập PHONG - LÂM - HỎA - SƠN của thương hiệu Lining mới ra mắt. Đây là một trong mẫu vợt ra mắt vào đầu năm 2023 cùng với thiết kế hộp đựng hình chữ nhật khá đẳng cấp và trong hộp có một túi đựng vợt cầu lông.

-  Với những bạn thích cá tính mạnh mẽ thì đây sẽ là một mẫu vợt phù hợp với tông màu Đỏ rực rõ,  cùng kết hợp tông màu Đen hầm hố, cứng cáp tạo nên điểm nhấn của cây vợt. Với 2 tông màu này sẽ rất phù hợp với các bạn thích cá tính quyết liệt hùng hậu, đặc biệt là các bạn nam.

- Vợt cầu lông Lining AYPT063 Hoả được biết đến với điểm cân bằng 304mm, đầu vợt  nặng, thiết kế dành cho những bạn ưa thích với lối chơi tấn công, áp đảo liên tuc. Với cây vợt này phù hợp với những bạn có trình độ ở mức trung bình yếu, những vẫn tập chơi được vì đũa vợt dẻo.

- Đặc biệt, cây vợt được tích hợp công nghệ " TB Nano + T1100 Stabilized " là một trong những công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ Nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi. "  là phần khung vợt được hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

Vợt Cầu Lông Lining AYPT063 Hỏa Chính Hãng

2. Thông số kỹ thuật vợt cầu lông lining AYPT063 hỏa chính hãng

- Trọng lượng: 4U  83,1 gram

- Điểm cân bằng : 304mm

- Điểm swing: 86,2 kg/cm2

- Độ cứng: Dẻo

- Mức căng dây tối ưu: 28lbs

- Thương hiệu: Lining

- Màu sắc: Đỏ/ Đen

- SET Vợt cầu lông Lining AYPT063 Hoả - Nội Địa được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining AYPT063 Hỏa Chính Hãng

3.  Công nghệ tích hợp của vợt cầu lông lining AYPT063 hỏa chính hãng

HDF Shock Absorption System: Phần khung của cây vợt được trang bị công nghệ mới là HDF Shock Absorption System công nghệ hấp thụ sock giảm chấn mật độ cao giúp cải thiện tối đa hiệu suất tăng cường tốc độ và sự linh hoạt trong suốt quá trình tấn công.

6.8mm Hard Flexble Shaft: Trục vợt cứng linh hoạt 6.8mm được thiết kế Cấu tạo trục thân vợt cứng độ bền cho vợt và giúp cải thiện sức mạnh tối đa Vợt có thanh trung tâm đạn điều khiển tốc độ linh hoạt cứng 6.8mm đưuọc thiết kế để đạt hiệu quả bằng cách giảm độ dày thành của thanh giữa. Điều này làm tăng khả năng phục hồi lên 3,2% và tăng cường các cú đánh của bạn.

TB Nano + T1100 Stabilized: Công nghệ tiên phong để phục hồi khung giúp cải thiện độ chính xác và hạn chế rung lắc do sóng rung. Được phát minh với công nghệ nano TB. Kết hợp sợi carbon và nhựa chặt chẽ hơn. Mang lại độ đàn hồi tốt hơn. Do đó cải thiện độ ổn định để tạo điều kiện đạt hiệu suất cao nhất trong mọi trò chơi.

Vợt Cầu Lông Lining AYPT063 Hỏa Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông lining AYPT063 hỏa chính hãng

- Với các thông số cùng đặc điểm nổi bật trên, SET vợt cầu lông AYPT063 Hỏa phù hợp với những bạn thích lối chơi tấn công,mạnh mẽ.

- Phiên bản 4U sẽ phù hợp với người chơi ở trình độ trung bình và có lực cổ tay ở mức trung bình - yếu.