Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Power Chính Hãng

1,950,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Power - Mạnh Mẽ, Chính Xác, Dồn Ép Đối Thủ Sân Bạn Đến Nghẹt Thở

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power chính hãng

- Bạn thuộc trình độ chơi cầu ở mức trung bình+ và muốn thử thách bản thân với một cây vợt cầu lông 3U không quá cứng cũng không quá nặng đầu nổi trội với những pha cầu tấn công mạnh mẽ trong đánh đôi? Gợi ý tốt nhất trong đầu năm 2022 chính là siêu phẩm Lining Aeronaut 6000 Power vừa được ra mắt đầu tháng 2 này đấy nhé!

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power khi đọc tên thôi là đã biết ngay cây vợt này sinh ra dành cho những bạn yêu thích lối chiên thiên về sức mạnh, đặc biệt vợt cũng là phiên bản màu mới của  Aeronaut 6000C có trọng lượng 87g, điểm cân bằng 295mm cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình hỗ trợ cực tốt cho những quả smash cầu cháy sân.

- Tổng thể vợt được nhà Lining cho thiết kế siêu nổi bật với nhiều màu sắc sặc sỡ hòa quyện với nhau có tông Đen chủ đạo cho sự hiện đại, mạnh mẽ kết hợp thêm các đường viền màu Đỏ và Xanh Chuối tạo điểm nhấn siêu nổi bật đảm bảo khi kết hợp cùng bộ dây cước Lining No.1 và sơn thêm logo Lining Đỏ bên trên sẽ vô cùng đẳng cấp, chắc chắn cầm vào là tăng ngay 200% công lực.

- Ngoài ra, không những cho khả năng tấn công rất tốt mà vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New - Power còn thuôc Series Aeronaut của nhà Lining với đặc trưng được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không - Ngay phần khung dưới tiếp giao với khớp chữ T được tích hợp 2 rãnh thoát khí làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người chơi tạo ra những cú đánh tốc độ hơn phù hợp cho người chơi có lối đánh tốc độ nhanh kết hợp kiểm soát trận đấu. Chính vì vậy đây là cây vợt không những công tốt mà phòng thủ cũng cừ khôi không kém luôn đấy nhé!

- Đặc biệt về độ bền bỉ của các sản phẩm vợt cầu lông Lining thì không cần phải bàn cãi vì không những được trang bị nước sơn nhám cứng cáp mà sức căng tối đa của Aeronaut 6000 Power có thể chịu được lên đến tận 30LBS (13,6kg) - Một mức căng chỉ có các vận động viên tầm cỡ thế giới mới có thể kham nổi.

2. Thông số kĩ thuật

- Màu sắc: Đen Nhám phối Đỏ và Xanh Chuối

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87+-3 gram (W3 - 3U)

- Điểm cân bằng: 295+-4 mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chiều dài vợt: 675mm

- Sức căng: dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New 2022 - Power được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Power Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Power Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Aeronaut 6000 Power

- AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM: Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không, có các rãnh thoát khí độc đáo được tích hợp vào đầu vợt, điều này làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người dùng tạo ra những cú đánh tốc độ hơn.

AERONAUT TECHNOLOGY PLATFORM - Lining Aeronaut 6000 Power

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power chính hãng 2022 một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

TURBO NANO - Lining Aeronaut 6000 Power

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cây vợt được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

WING STABILIZER - Lining Aeronaut 6000 Power

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung của vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power 2022 có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

AEROTEC BEAM SYSTEM - Lining Aeronaut 6000 Power

- DYNAMIC OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ trên cây vợt được hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

DYNAMIN OPTIMUM FRAME - Lining Aeronaut 6000 Power

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

STABILIZED TORSSION ANGLE - Lining Aeronaut 6000 Power

- UHB SHAFT: Li-Ning đã nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm. Kết quả là đã tạo ra một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, hiệu suất smash của bạn được cải thiện khi sử dụng vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power New 2022.

UHB SHAFT - Lining Aeronaut 6000 Power

- HIGH TENSILE SLIM SHAFT: Thiết kế trục mỏng trên cùng 7,0mm cung cấp độ bền cực cao và khả năng điều khiển tự do dễ dàng hơn. Cân bằng hoàn hảo với trọng lượng vợt và quán tính chuyển động kết hợp khí động học. Trục mỏng có độ bền cao làm trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giải phóng ý định của người chơi một cách nghiêm túc và chính xác, trong trạng thái gắn kết giữa vợt và cơ thể.

HIGH TENSILE SLIM SHAFT - Lining Aeronaut 6000 Power

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Power với các điểm nổi bật cùng thông số trên sẽ phù hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ với những quả smash cầu cháy sân. Bên cạnh đó khả năng phòng thủ và xoay trở của vợt cũng khá tốt nên khi sử dụng em nó trên sân các lông thủ cứ bung hết sức mà đập cầu dồn ép đối thủ sân bạn lỡ khi bị tạt ngang lại thì vợt cũng sẽ hỗ trợ tốt cho các bạn trong các pha cầu tiếp theo đấy nhé!

- Phù hợp hơn khi sử dụng trong Đánh Đôi và nhất là ở vị trí cầu sau.

- Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New 2022 - Power chính hãng yêu cầu người chơi có trình độ trung bình+ trở lên, chơi cầu khoảng trên 2 năm mới có thể sử dụng được vì đây cũng là một sản phẩm vợt có trọng lượng 3U cùng điểm cân bằng hơi nặng đầu một chút (295mm).