Vợt cầu lông Kawasaki Ninja Chính Hãng

Liên hệ

● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 3u/4u
● Thanh toán khi nhận hàng
🎁Quà Tặng Mua Vợt
- Tặng kèm 2 cuốn cán vợt
- Tặng 1 sợi cước nội địa
-, Giao hàng miễn phí toàn quốc
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin mới nhất về Vợt cầu lông Kawasaki Ninja

Hãng vợt Kawasaki là cái tên nổi trội trong tiêu chí về độ bền, giá thành rẻ của một sản phẩm vợt cầu lông. Được nhiều người chơi phong trào tin tưởng và sử dụng, đặc biệt là các đối tượng mới chơi hay những bạn học sinh sinh viên muốn có một cây vợt vừa ý và có giá thành hợp lý để sở hữu.

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja là cây vợt được cải tiến từ phiên bản Kawasaki 288, vợt thuộc phân khúc giá rẻ, được làm từ vật liệu chịu tác động ngoại lực cao, đem lại độ bền bỉ, cứng rắn của vợt nhiều hơn, đồng thời cho ra sự tích hợp công nghệ khá hay trên dòng vợt này, nó đem lại hiệu suất cao cho những ai mới làm quen với vợt.

Đây là dòng vợt cân bằng, công thủ toàn diện, người chơi có thể dễ dàng xử lý những pha cầu tấn công phòng thủ một cách liên tục trong lúc đánh, đem lại một trận đấu hiệu quả.

Kawasaki Ninja được làm từ Japan HMG T24 cho ra sức chịu lực cao hơn từ sức căng của dây cước và tác động vật lý lên cầu một lực lớn, đem lại độ bền bỉ cho vợt.

Thân của vợt có mức dẻo nằm ở trung bình, cho người chơi đánh cầu một cách linh hoạt, tối ưu được lối đánh của mình. Ngoài ra phần trục được cho ra độ ổn định tương đối khi tiếp xúc cầu một lực lớn, giúp trạng thái của vợt được phục hồi nhanh nhất, hạn chế tình trạng biến dạng của vợt sau mỗi cú đánh.

Vợt Kawasaki Ninja có khối lượng vợt 4U (~84gr) cho cảm giác đánh dễ dàng làm quen với cầu hơn, kiểm soát được lực đánh và tự điều chỉnh lực đánh của mình dễ dàng, khá bổ ích cho người mới chơi hoặc mới làm quen với cầu.

Với chiều dài tổng thể của dòng vợt này là 675mm, có thể sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi, đây là chiều dài tiêu chuẩn, khá phổ biến cho người chơi phong trào.

Cán vợt G1 cầm nắm nhỏ gọn, linh hoạt xử lý những pha cầu nhanh.

Điểm bắt mắt người xem là vợt được thiết kế hiện đại, màu sắc trẻ trung, năng động, sự phối hợp màu cam kết hợp xanh ngọc tạo nên độ hài hòa và là điểm nhấn cho người chơi.

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja Chính Hãng

Thông số về vợt cầu lông Kawasaki Ninja

Thương Hiệu Kawasaki
Điểm cân bằng 293 +- 3mm (Cân bằng)
Độ cứng Trung Bình
Đối tượng sử dụng Người mới chơi, học sinh, sinh viên trình độ trung bình trở lên
Lối chơi Công thủ toàn diện
Trọng lượng/ Chu vi cán vợt 84 +- 1 g (4U) | G1
Vật liệu khung Japan HMG T24
Vật liệu trục Japan HMG T24
Sức căng 29 LBS (Tối đa 12,5 kg)
Sản xuất Trung Quốc

Cảm nhận thực tế về Vợt cầu lông Kawasaki Ninja 

Đây là dòng vợt mang lại độ ổn định tương đối tốt, cho cảm giác đánh khá thoải mái, không bị mất kiểm soát vợt.

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja  có trọng lượng hợp lý, cho người chơi dễ dàng làm quen với vợt, cảm nhận được nhịp cầu, và dễ kiểm soát được lực khi đánh.

Thân hơi cứng, hỗ trợ cho người chơi tăng tốc độ ra đòn lẹ hơn, tăng thêm lực đẩy cầy và đồng thời cho người chơi đánh cầu một cách linh hoạt. Ngoài ra thân vợt có độ đàn hồi tốt, và cũng giữ được độ ổn định của vợt sau mỗi pha cầu.

Đây là dòng vợt cân bằng, người chơi biết tận dụng lực cổ tay của mình sẽ tạo nên những pha smash uy lực, tạt cầu mạnh mẽ, đồng thời vợt phòng thủ cũng rất tốt, trả cầu chính xác.

Người chơi dễ dàng thực hiện những động tác cơ bản như phông cầu, rờ ve, đập cầu,… vợt giúp cho cầu bay nhanh, sâu hơn và chính xác hơn.

Vợt Kawasaki Ninja được thiết kế form hiện đại, màu sắc năng động, bắt mắt, giá thành rẻ và dễ sử dụng.

Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Kawasaki Ninja

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja phù hợp người chơi cân bằng công thủ.

Dành cho ai mới chơi hay muốn làm quen với cầu lông và người chơi phong trào.

Phù hợp hơn cho cả đánh đôi và đơn.

Trình độ người chơi từ căn bản, trung bình trở lên với lực cổ tay trung có thể sử dụng vợt thoải mái.

Vợt cầu lông Kawasaki Ninja Chính Hãng

Công nghệ nổi bật trên Vợt cầu lông Kawasaki Ninja

AEROFOIL frame: Thiết kế cấu trúc khung cánh gió bo tròn có thể làm giảm tốc độ gió mạnh và hạn chế độ rung lắc của khung vợt Kawasaki Ninja khi chịu áp lực cao.

24T High Modulus Graphite: Trục được làm từ sợi carbon 24T với độ cứng cao, gia tăng mức bền của vợt. Với chất liệu này, sẽ giữ được độ ổn định của vợt, chống xoắn cao và cho ra tốc độ đàn hồi của vợt tốt hơn. 

30T High Modulus Graphite: Vật liệu được làm từ sợi carbon nhẹ và có độ cứng cáp, bền, giảm đi trọng lượng vợt. Ngoài ra giúp khung vợt cầu lông Ninja giữ được lực căng của dây cước, không gây ra độ biến dạng.

Nano Technology: Vật liệu nhựa được phủ nano cho các hạt mịn dễ dàng xen đồng đều vào các khoảng trống của sợi carbon và giữ được định hình của cấu trúc carbon cho vợt gia tăng lực kéo của sợi cước một cách cao nhất có thể.