Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100 Game Chính Hãng

2,309,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng là phiên bản tầm thấp của Astrox 100ZZ hướng đến những bạn có trình độ chơi trung bình-yếu, mới tập chơi yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng - Phiên bản tầm thấp của 100ZZ

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

- Nếu các lông thủ yêu thích tông màu Kurenai mới trên Astrox 100ZZ 2021 nhưng muốn trải nghiệm một phiên bản dành riêng cho dân chơi cầu lông phong trào, giá cả phải chăng thì chắc chắn siêu phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

- Tổng thể vợt có màu Đỏ Mận kết hợp thêm các chi tiết màu Trắng và Xanh Ngọc sẽ cho cái nhìn Mạnh Mẽ và Sang Trọng giúp các lông thủ khi tham gia thi đấu sẽ Quyết Liệt và Máu Lửa hơn rất nhiều.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng là phiên bản tầm thấp của Astrox 100ZZ hướng đến những bạn có trình độ chơi trung bình-yếu, mới tập chơi yêu thích lối đánh công thủ toàn diện.

- Ngoài ra, vợt thuộc dòng Astrox đến từ thương hiệu Yonex của Nhật Bản thiên về khả năng Tấn Công nên các quả Đập Cầu, Phông Cầu đều cho tốc độ rất nhanh, dễ dàng kết liễu đối thủ sân bạn.

Vợt Astrox 100 Game sẽ được phát hành với 2 phiên bản 3U và 4U cùng với đó là sở hữu một loạt các công nghệ tiên tiến kế thừa từ người đàn anh như: ISOMETRIC, NANOMESH NEO, AERO+BOX Frame, Rotational Generator System đảm bảo sẽ cho các tín đồ đam mê cầu lông những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game

2. Thông số kĩ thuật

- Điểm cân bằng: ~293mm

- Độ cứng: Trung Bình

- Màu sắc: Kurenai

- Khung mặt vợt: HM Graphite / Nanomesh Neo / Tungsten

- Đũa vợt: HM Graphite / NANOMESH NEO

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U - G5

                           4U - G5

- Sức căng vợt: 4U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12,5kg)

                          3U: 21 - 29 lbs (Tối đa13kg)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 100 Game được sản xuất tại Đài Loan.

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 100ZZ Game chính hãng

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt Yonex Astrox 100 Game lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

- AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt Astrox 100 Game 2021. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

- NANOMESH NEO: Đảm bảo khung chắc chắn hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn trục tăng lên tạo ra sức mạnh tối đa.

- SLIM SHAFT: Đũa vợt được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

- ENERGY BOOST CAP: Chụp mũ vợt với hình dàng cấu trúc mới được vát 2 bên. Vát 2 bên chụp mũ vợt giúp giảm xoắn thân vợt khi vừa thực hiện pha cầu. Giúp vợt ổn định hơn, giảm cấn cho đũa vợt khi thực hiện pha đánh cầu về phía vát của chụp mũ vợt và tăng khả năng kiểm soát.

ENERGY BOOST CAP - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

- BUILT-IN T-JOINT: Cho kết cấu trục nối giữa Khung vợt và Đũa vợt được chặt chẽ hơn giúp cải thiện sức mạnh trên từng cú vung vợt.

BUILT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 Game chính hãng

4. Đối tượng phù hợp

- Cây vợt chính hãng Yonex Astrox 100 Game khá linh hoạt, dễ dàng tiếp cận với đa số người chơi.

- Phù hợp hơn dành cho Đánh Đôi đặc biệt là vị trí trên lưới

- Yonex Astrox 100 Game là phiên bản tầm thấp của 100ZZ và với phiên bản 4U sẽ hướng đến những bạn có trình độ trung bình-yếu, người mới tập chơi không đòi hỏi chuyên môn cao.

- Riêng phiên bản 3U sẽ nặng hơn đôi chút yêu cầu những bạn có trình độ trung bình, chơi cầu tầm 1 năm trở lên mới có thể sử dụng vợt đấy nhé !