Giày Cầu Lông Kawasaki 3306 Trắng Chính Hãng

1,090,000 ₫

● Sản phẩm : Chính Hãng ● Size: 37 | 38 | 39 | 40 | 41 | 42 | 43 |44 ● Chất liệu: Cao su và da tổng hợp. ● Thương hiệu: Kawasaki.

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Giới thiệu giày cầu lông Kawasaki 3306 Trắng chính hãng

- Thương hiệu; Kawasaki

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Màu sắc: Trắng - Xanh

- Chất liệu trên: Micro leather + KPU + Breathable

- Đế giữa: TPU + Elastic cushion + Cacbon fiber Stabilizer + EVA

- Đế ngoài: High Strength Rubber

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí + đệm 

- Size: 37-44

Giày Cầu Lông Kawasaki 3306 Trắng Chính Hãng

- Bảng size giày cầu lông Kawasaki

Giày Cầu Lông Kawasaki 3306 Trắng Chính Hãng

Công nghệ và các ưu điểm nổi bật trên giày cầu lông Kawasaki 3306 trắng chính hãng

- Cushion and Breathability: Hệ thống đệm cushion được đặt ở phần gót giày đảm bảo mỗi bước đi của bạn được đệm êm ái và hỗ trợ tối đa. Ngoài ra hệ thống tuần hoàn khí thông minh, tạo điều kiện cho đôi chân của bạn thoáng khí và mát mẻ. Với việc sử dụng các chất liệu thoáng khí và thiết kế thông minh, giày của Kawasaki giúp điều tiết nhiệt độ và thoát mồ hôi hiệu quả, ngăn chặn sự ẩm ướt và tạo cảm giác tươi mới cho chân. Điều này không chỉ giữ cho chân bạn khô ráo và thoải mái, mà còn giảm nguy cơ bị mùi hôi và vi khuẩn gây bệnh., 

Giày Cầu Lông Kawasaki 3306 Trắng Chính Hãng

- Anti-twist design: thiết kế chống xoắn ổn định nhờ tấm xoắn carbon được bố trí trong giày giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

- Protects the arch of the foot: hệ thống vòm giày chắc chắn giúp cố định khung giày Kawasaki 3306,  duy trì sự ổn định và độ chắc chắn của bàn chân.

Giày Cầu Lông Kawasaki 3306 Trắng Chính Hãng

- Extreme Protection: Lớp vật liệu chịu va đập chắc chắn ở vùng ngón chân và gót chân giúp giảm thiểu các rủi ro từ những tác động bên ngoài.

Tóm lại, với sự kết hợp của công nghệ Cushion và Breathability, giày cầu lông Kawasaki 3306 trắng chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt đối và cảm giác tự tin khi di chuyển. Bất kể bạn đang đi dạo phố, tập luyện hoặc tham gia các trận đấu cầu lông trên sân hàng ngày, đôi giày Kawasaki sẽ trở thành đồng đội đáng tin cậy để bảo vệ đôi chân của bạn tránh những chấn thương không đáng có. Tham khảo ShopVNB để có được sự lựa chọn tốt nhất các bạn nhé.