Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max Chính Hãng

1,950,000 ₫

● Sản Phẩm : Chính Hãng ● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 3u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000 Max - Công Thủ Toàn Diện, Bức Phá Mạnh Mẽ Trong Trận Đấu

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max chính hãng

- Lining Aeronaut 6000 Max chính là phiên bản màu mới của Aeronaut 6000 vừa được ra mắt trong tháng 2 năm 2022 nổi trội với điểm cân bằng nhẹ đầu 290mm, trọng lượng nặng 87g cùng đũa vợt có độ cứng ở mức trung bình hoàn hảo cho lối chơi công thủ toàn diện, xử lí linh hoạt trong mọi pha cầu.

- Siêu phẩm vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng không - Ngay phần khung dưới tiếp giao với khớp chữ T được tích hợp 2 rãnh thoát khí làm giảm sức cản không khí khi vung vợt giúp người chơi tạo ra những cú đánh tốc độ hơn phù hợp cho người chơi có lối đánh tốc độ nhanh kết hợp kiểm soát trận đấu và hiện dòng vợt Lining Aeronaut đang được rất nhiều các vận động viên hàng đầu thế giới tin dùng đấy nhé!

- Cực nổi trội với phối màu nhiều màu sắc kết hợp lại với nhau gồm Đỏ, Xanh Navy, Xanh Ngọc, Cam chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích sự tươi tắn.

- Ngoài ra vẫn với nước sơn nhám chủ đạo đặc trưng của nhà Lining vô cùng cứng cáp kết hợp với sức căng tối đa lên đến 30LBS (13,6kg) cho thấy được độ bền bỉ mà vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 New - Max có thể mang đến cho người chơi.


Vợt cầu lông Lining Aeronaut 6000 Max Bứt phá trong cuộc chơi

Thông số sản phẩm 
Trọng lượng: 3U  (87+/-3g )
Điểm cân bằng : 290+/-4mm
Độ đàn hồi : Trung bình 
Tay cầm : S1
Chiều dài 675mm 
Mức căng dây tối ưu: 13.5Kg

********** Thân vợt dẻo trợ lực người chơi, thích hợp lối chơi phòng thủ


Vợt Cầu Lông  Lining Aeronaut 6000 Max Chính Hãng

 

 

Công nghệ vợt
Dynamic Optimum Frame  - Tối ưu khung hình động lực học công nghệ cao tăng cường tốc độ linh hoạt cho tấn công và phòng thủ .
Hệ thống  Aerotec Beam  Systemp  tăng cường chịu lực cho thân vợt 
TB NANO: Được sản xuất từ sợi Cacbon siêu dẫn bậc cao,kết hợp với công nghệ TB NaNo tăng khả năng kiểm soát , có góc soắn ổn định đảm bảo tính đàn hồi cao 
STABILIZED TORSION ANGLE góc xoắn  chống rung cho thân vợt tăng cường tính ổn định lực khi tiếp xúc cầu  giúp thân vợt ổn định khi điều hướng cầu 
High Tensile Slim Shart  Trục thân vợt mỏng , nhỏ giúp dễ dàng kiểm soát 
UHB SHAFT cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước  ,giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực hơn

Vợt Cầu Lông  Lining Aeronaut 6000 Max Chính Hãng

Hướng dẫn bảo quản

Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng