Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 1,099,000 đ
  Giá cũ: 1,490,000 đ
 • ● Bảo Hành : 90 ngày
  ● Loại : 4u
  ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
  🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt


Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng - Vợt công cho người mới tập chơi

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng

- Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng là cây vợt tầm trung vừa được ra mắt vào mùa xuân 2019 của Lining với những công nghệ tiên tiến và vật liệu có sức bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt đại diện cho dòng vợt nặng đầu. 

- Lining 3D Calibar 001C là cây vợt có thân cứng trung bình nên kiểm soát cầu rất tốt, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào cầu, giúp cầu đi nhanh và mạnh với độ chính xác cao hơn. 

- Vợt có khối lượng nhẹ trung bình chỉ 4U phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông tầm trung. Vợt nặng đầu nên đập cầu có độ cắm cao hơn, gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình phòng thủ. Kết hợp với thân cợt có độ cứng trung bình cho ra những cú tấn công mạnh mẽ và đầy uy lực. 

- Vợt được thiết kế rất tinh tế và tỉ mĩ với những đường nét màu vàng và đỏ tuy nhỏ nhưng lại nổi bật trên vợt và nổi bật trên màu đen nhám. Vợt phù hợp với người chơi, người chơi phong trào tầm trung, chơi cầu lông được một thời gian và đang tìm một cây vợt cao cấp hơn để phù hợp với trình độ hơn. 

2. Thông số về vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001C

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Xám

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001C được sản xuất ở Trung Quốc.
Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng
Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

 

 

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

 

 

 

 

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chính hãng Lining 3D Calibar 001C

- WING STABILIZER: Giới thiệu thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét.

Trên cây vợt cầu lông chính hãng Lining 3D Calibar 001C được ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning là cơ chế ổn định cánh. Nó sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và để hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

 

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

ULTRA CARBON: Vợt làm bằng sợi carbon siêu cứng với cường độ và độ cứng cao hơn, bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng

- Cây vợt đánh cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thiên về đập cầu tấn côn, ép đối thủ về thế phòng bị.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyen, phong trào tầm trung, người mới tập chơi được một thời gian. 

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.