Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Chính Hãng

4,090,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u/5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám

- Vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám là cây vợt cầu lông cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc được ra mắt vào đầu năm 2023 với nâng cấp nhiều công nghệ và vật liệu tốt.

- Cây vợt này được thiết kế ngoại hình siêu bắt mắt với tổng thể vợt chủ đạo tông màu Xám độc đáo tượng trưng cho những chú sói bạc hoang dã cùng kết hợp nước sơn đen nhám cực kì cứng cáp, chắc chắn hơn, và điểm nhẹ một chút họa tiết óng ánh tạo điểm nhấn nổi bật trên cây vợt.

-  Bên cạnh đó, cây vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám có điểm cân bằng là 302mm, nặng đầu, thích hợp với những bạn có lối chơi tấn công mạnh mẽ, tung ra những pha đập cầu quyết liệt,  phù hợp với những bạn có lực cổ tay trung bình khá trở lên và chơi chuyên nghiệp.

- Đặc biệt, cây vợt được thương hiệu Lining tích hợp công nghệ hiện đại " BOX WING FRAME " là khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

- Ngoài ra, Lining Axforce 70 Xám còn được trang bị " WING STABILIZER " giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Chính Hãng

 2. Thông Số Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Xám

- Màu sắc: Xám

- Điểm cân bằng: 302mm

- Trọng lượng: 4U, 5U

- Chiều dài vợt: 675 mm.

- Độ cứng: dẻo

- Đường kính trục: 6,6 mm.

- Điểm cân bằng: 305mm nặng đầu

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám

BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

TB NANO + MX40 + SUPERB CARBON: Vật liệu được trang bị trên tổng thể Lining Axforce 70 là Carbon Thế Hệ Mới của nhà Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha ra Smash cầu trên sân đấu.

HDF Shock Absorption System: Phần Khung của vợt cầu lông Lining Axforce 70 Max chính hãng được trang bị công nghệ mới “HDF Shock Absorption System - Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao” giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

STABILIZED ELASTIC SHAFT: Nhà sản xuất lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid. Tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác giúp vợt Lining bền và chắc chắn hơn.

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

FRTP TECH: Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,6mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce 70 chính hãng và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Chính Hãng

4. Đối tượng phù hợp sử dụng vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám

- Đây là cây vợt phù hợp với người chơi theo lối đánh tấn công, áp đảo đối phương 

- Cây vợt với 2 phiên bản 4U và 5U. Về trọng lượng 4U khá nhẹ, phù hợp với bạn có lực cổ tay ở mức trung bình, trình độ chơi ở mức trung bình - yếu. Còn với 5U phù hợp với những bạn có lực cổ tay yếu, đang bắt đầu tập làm quen vợt, đặc biệt là các bạn nữ