Viên khử mùi Yonex DeoBalls

120,000 ₫

Viên khử mùi Yonex DeoBalls là một phụ kiện vô cùng cần thiết dành cho bất kì một dân chơi thể thao nào vì khi cho em nó vào chiếc túi đựng đồ của bản thân không những sẽ giúp có mùi thơm dễ chịu mà còn cho khả năng kháng khuẩn cực cao nữa đấy nhé
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Viên khử mùi Yonex DeoBalls - Mang hương thơm tựa như Kẹo Bạc Hà !

Giới thiệu viên khử mùi Yonex DeoBalls chính hãng

- Sau những giờ chơi thể thao căng thẳng bạn thường cho vào đại những đồ dùng của bản thân vào chiếc túi đựng của mình và cứ nghĩ là " Về nhà sẽ soạn lại ra sau hiện giờ trễ quá rồi nên gấp rút về nhà thôi ! " Chính vì những suy nghĩ này, một thời gian sau chiếc túi mang của bạn sẽ dẫn đến có mùi khó chịu dẫn đến tình trạng những bộ quần áo bản thân mới vừa giặt thơm tho khi cho vào lại có mùi hôi. Nhận thấy được nhu cầu này, hãng Yonex đã cho ra mắt sản phẩm Viên khử mùi Yonex DeoBalls - Mang hương thơm tựa như Kẹo Bạc Hà !

- Viên khử mùi Yonex DeoBalls là một phụ kiện vô cùng cần thiết dành cho bất kì một dân chơi thể thao nào vì khi cho em nó vào chiếc túi đựng đồ của bản thân không những sẽ giúp có mùi thơm dễ chịu mà còn cho khả năng kháng khuẩn cực cao nữa đấy nhé !

- Với mức giá 120.000 đồng cho 2 viên khử mùi hôi Yonex DeoBalls thì chắc chắn bất kì một lông thủ nào cũng nên sắm sang cho mình 1 cặp vì không những giúp cho chiếc túi của bạn luôn có mùi thơm Mát Mẻ của Bạc Hà mà khi người khác lỡ có đến chiếc Balo của bạn để mựn vợt hoặc tình cờ nhìn thấy bạn đang sử dụng viên khử mùi chống khuẩn Yonex DeoBalls sẽ phần nào đánh giá tốt về cá nhân bạn, cho thấy bạn là một con người Sạch Sẽ.

- Yonex DeoBalls sẽ có hình cầu và đường kính vào khoảng 5cm đấy nhé !

- Đặc biệt, sản phẩm sẽ có 3 màu gồm Vàng, Xanh Dương, Xanh Lá Cây tăng thêm sự lựa chọn dành cho các lông thủ.

- Thời hạn sử dụng tối đa được 2 năm.

- Cách sử dụng: Xoay tròn quả bóng Yonex DeoBalls để cho các rãnh thoát mùi thơm được mở ra, vô cùng dễ dàng.

Viên khử mùi Yonex DeoBalls

Ưu điểm của Viên khử mùi, chống khuẩn Yonex DeoBalls chính hãng

- Viên khử mùi, chống khuẩn Yonex DeoBalls chính hãng giúp chiếc túi vợt của bạn luôn ở trong trạng thái Thơm Tho, Mát Mẻ.

- Đặc biệt có thể sử dụng được ở trong cả không gian rộng như tủ đồ của bạn.

- Vừa vặn hoàn hảo một viên Yonex DeoBall cho lọt vào trong một chiếc giày.

- Tăng thêm phần Đẳng Cấp, tô nên cá tính Sạch Sẽ cho bản thân người sử dụng.

- Sử dụng tối đa được đến tận 2 năm.