Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng

Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng

  • Tình trạng: Còn hàng
  • 999,000 đ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Kích thước: 32*18*46 cm
    ● Thương hiệu: Lining
    ● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng là sản phẩm ưu việt cho những người yêu thích môn cầu lông. Được thiết kế với chất liệu cao cấp, Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng cung cấp sự chắc chắn và bền bỉ cho người dùng trong mọi hoạt động. Ba lô có thiết kế độc đáo với màu sắc đen trắng tạo nên một phong cách riêng biệt và đầy tinh tế.

Ba lô còn có khả năng chống thấm nước và bảo vệ đồ dùng của bạn khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Nó cũng có compartement rộng rãi và nhiều ngăn nhỏ để bạn có thể dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm đồ dùng của mình.Tất cả trong tất cả, Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng là một trong những sản phẩm tốt nhất trong phân khúc ba lô cầu lông với chất lượng tuyệt vời và thiết kế độc đáo.

Ngoài việc cung cấp thiết kế đẹp mắt và màu sắc đa dạng, Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng còn được trang bị các tính năng tiên tiến về chất liệu và cấu trúc. Ba lô này được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền tốt, giúp bảo vệ đồ dùng cầu lông của bạn trong suốt quá trình di chuyển.

Kích thước của Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng lớn đủ để chứa đồ dùng cầu lông của bạn, bao gồm vợt, quần áo, giầy và các phụ kiện khác. Ngoài ra, ba lô còn có một số ngăn chứa để giúp bạn dễ dàng tách biệt và sắp xếp các món đồ.

Tuyệt vời hơn nữa, Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen Trắng còn có thiết kế tiện lợi với dây đeo vai và bộ ôm vững mạnh, giúp bạn dễ dàng di chuyển và giữ nắm vững ba lô trong suốt quá trình di chuyển.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.