Giày Cầu Lông Lining AYAS028-4 Chính Hãng

Liên hệ

● Size:40/41/42/43/44
● Chất liệu: Cao su và da tổng hợp.
● Thương hiệu: Lining
● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu giày cầu lông Lining AYAS028-4 chính hãng

- Giày cầu lông Lining AYAS028 - 4 chính hãng không những nổi trội là đôi giày cầu lông cao cấp có phối màu siêu đẹp của nhà Lining mà em nó còn vừa được ra mắt. Đôi giày có ưu điểm thiên về sự ổn định đảm bảo sẽ cho các lông thủ những bước di chuyển an toàn nhất trên sân đấu.

- Giày được thiết kế với tông màu Trắng nhẹ nhàng cùng kết hợp với tông màu Cam rực rỡ tạo điểm nhấn nổi bật cho các bạn khi sử dụng, ngoài ra điểm nhấn ở đôi giày được tôn lên màu Vàng ở phần LOGO thương hiệu tạo nên tổng thể đôi giày khá ấn tượng. Với phần thiết kế như thế này thì đây sẽ là một đôi giày phù hợp với những bạn thích gây đến sự chú ý, đặc biệt là khi mang lên sân cầu.

- Form giày sản xuất  chắc chắn và ôm chân cùng phần đế cong, uốn theo lòng bàn chân tạo cảm giác thoải mái như không cho người dùng khi tập luyện. Đôi giày có ưu điểm thiên về sự ổn định đảm bảo sẽ cho các lông thủ những bước di chuyển an toàn nhất trên sân đấu,  tránh được những chấn thương không đáng xảy ra như lật cổ chân, bông gân,...

-  Bộ đế cao su của giày cầu lông Lining AYAS028 - 4  chính hãng cho độ bám sân hoàn hảo, các bước di chuyển gấp của người chơi trên sân sẽ được đôi giày hỗ trợ cực tốt. Cùng với đó là mũi giày được thương hiệu Lining tỉ mỉ nghiên cứu chắc chắn cộng với những lỗ thoáng khí nhỏ phía đầu giày nhưng vẫn đảm bảo độ êm chân và mềm mại cho người chơi khi di chuyển.

- Đặc biệt, giày cầu lông Lining AYAS028 - 4 ở phân khúc cao cấp nên được tích hợp công nghệ hiện đại như " LI-NING ZS CLOUD " công nghệ đệm hoàn toàn mới, Midsole của đôi giày cầu lông chất lượng Lining AYAS028-4 được chế tạo bằng vật liệu polymer mật độ cao cung cấp đệm đáp ứng và biến năng lượng tác động thành sức mạnh phục hồi. Nó tạo ra một hệ thống chu trình hiệu quả và cũng cung cấp mềm và nhẹ.

 

Giày Cầu Lông Lining AYAS028-4 Chính Hãng

 

2. Thông số kỹ thuật giày cầu lông Lining AYAS028-4 chính hãng

- Màu sắc: Trắng Cam Vàng

- Mặt trên: Textile + Synthelic Leather + TPU

- Đế giữa: Rubber

- Đế ngoài: Phylon

- Chỉ số độ êm ái: 8/10

- Chỉ số độ bám sân: 8/10

- Chỉ số độ thoáng khí: 8/10

- Sản xuất: Trung Quốc

Giày cầu lông Lining AYAS028-4 chính hãng

3. Công nghệ tích hợp trên Giày Lining AYAS028-4 chính hãng

PROBAR LOC: Một hỗ trợ cứng nhắc được tích hợp vào vòm để cung cấp bảo vệ chân vượt trội và ổn định trong mỗi bước. Ngoài việc bảo vệ vòm, nó làm giảm mệt mỏi và giúp duy trì mức hiệu suất thể thao cao hơn.

Giày cầu lông Lining AYAS028-4 chính hãngLI-NING ZS CLOUD: Công nghệ đệm hoàn toàn mới, midsole của đôi giày cầu lông chất lượng Lining AYAS028-4 được chế tạo bằng vật liệu polymer mật độ cao cung cấp đệm đáp ứng và biến năng lượng tác động thành sức mạnh phục hồi. Nó tạo ra một hệ thống chu trình hiệu quả và cũng cung cấp mềm và nhẹ.

Click để xem

TUFF TIP: Một vật liệu chống mài mòn cao được sử dụng cho khu vực ngón chân trên của toàn bộ trên. Khả năng chống mài mòn cao hơn 10 lần so với vật liệu thông thường. Chất liệu này có thể ngăn ngừa sự mòn sớm của toàn bộ phần trên của giày và kéo dài tuổi thọ của giày.

Click để xem

4. Ưu điểm của giày cầu lông cao cấp Lining AYAS028-4 chính hãng

- Giày cầu lông cao cấp Lining AYTS028 - 4 được hãng Lining sản xuất chất lượng, các đường chỉ được gia công rất tỉ mỉ chắc chắn trên từng chi tiết luôn đảm bảo sự ổn định, chắc chắn nhất cho từng bước di chuyển của bạn.

- Giày ôm gọn bàn chân, thoáng khí, mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, chống trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

- Giày phù hợp với mọi mặt sàn từ thảm cầu lông, thảm thi đấu đa năng, sân xi măng, sân gạch hay sân bê tông…

- Ngoài lớp đệm khí Cushion, lót giày còn thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót tăng thêm độ êm ái cho người dùng.