Balo Cầu Lông Yonex 259 Xanh Đậm

Balo Cầu Lông Yonex 259 Xanh Đậm

  • Tình trạng: Còn hàng
  • 899,000 đ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Kích thước: 31*47*20
    ● Thương hiệu: Yonex
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Balo Cầu Lông Yonex BA259CR Xanh là một trong những sản phẩm của hãng cầu lông Yonex được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích cầu lông và muốn tìm một sản phẩm chất lượng cao với thiết kế sang trọng và tiện dụng.

Mẫu balo BA259CR Xanh của Yonex được thiết kế với chất liệu cao cấp và bền bỉ, giúp bảo vệ đầy đủ các dụng cụ cầu lông của bạn và giúp bạn dễ dàng di chuyển. Sản phẩm còn được trang bị một số túi đựng đồ với kích thước khác nhau, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm đồ của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, màu sắc xanh rất tươi sáng và sang trọng, giúp bạn dễ dàng nhận biết và tránh bị mất mát khi đi cùng nhiều người. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những người muốn tìm một sản phẩm về cầu lông.

Tổng kết, Balo Cầu Lông Yonex BA259CR Xanh là một sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn cải thiện trải nghiệm cầu lông của mình. Với thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp và tiện dụng, sản phẩm sẽ giúp bạn bảo vệ đồ của mình và giúp bạn dễ dàng di chuyển từ một nơi này sang một nơi khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm về cầu lông, thì Balo Cầu Lông Yonex BA259CR Xanh chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy đến với cửa hàng Yonex để trải nghiệm và mua sản phẩm này ngay hôm nay.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.