Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 - Xanh 2022 Chính Hãng

3,420,000 ₫

● Bảo Hành : 90 ngày ● Loại : 4u 5u ● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc 🎁 Tặng kèm 2 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt Yonex Nanoflare 700 là một bước đột phá mới trong việc giảm trọng lượng của thân vợt và hỗ trợ người chơi đạt được những cú đánh có tốc độ nhanh hơn khi phản xạ.
Những người chơi đã có thể nhận ra một cây vợt siêu nhẹ (5U ave. 78g) cho những người chơi cần sự nhanh nhẹn, cũng có thể tạo ra tốc độ cầu rất lý tưởng. Điều này cũng dẫn đến cảm giác đánh mạnh hơn và ít tác động hơn lên cánh tay của người chơi, tạo sự thoải mái, linh hoạt hơn trog lối chơi.

 Thông số về vợt cầu lông vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700
 - Mã SP : NF-700
 - Độ dẻo : Trung bình
 - Khung vợt : H.M. Graphite / M40X / SUPER HMG
 - Thân vợt : H.M. Graphite, NANOMETRIC
 - Trọng lượng  /Chu vi cán vợt: 4U (Ave.83g)/ G4,5,6
                                                   5U (Ave.78g)/G5, 6

 -Sức căng tối đa: 5U 19-27lbs

                             4U 20-28lbs

 - Màu sắc : Xanh 

 - Sản xuất: Nhật Bản.
 

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

3. Công nghẹ trên vợt Yonex NanoFlare 700.

-TORAYCA(r) M40X: Một thế hệ nối tiếp đầy mạnh mẽ của Yonex, sợi carbon vừa giữ được sự chắc chắn vốn có nhưng vẫn đảm bảo về tính đàn hồi, được phát triển bởi Toray Industries.

-SONIC FLARE SYSTEM: Với vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG cung cấp sức mạnh và sự ổn định tối đa cho mỗi cú đánh của người chơi.

-SUPER HMG: Vật liệu siêu đàn hồi này tạo ra sức mạnh sắc nét hơn cho tất cả các pha cầu.

-Với thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

-SUPER SLIM FRAME: Khung mỏng này cung cấp tốc độ đầu lớn hơn và cảm giác chắc chắn.

-NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

 Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

SOLIC FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản. 

 Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

Khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

-NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

-CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường để dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và khả năng linh động nhất. Hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong những trường hợp cầu nhanh hay cầu trên lưới.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 BL Chính Hãng

Hầu hết những công nghệ tân tiến nhất của Yonex đều được áp fungj vào cây vợt Yonex NanoFlare 700, điều này giúp vợt sở hữ một sức mạnh tấn công mạnh mẽ nhưng vẫ giữ được sự linh hoạt từ trợ lực và ổn định giảm xoắn. Đây sẽ là một siêu phẩm đáng để lưu tâm tới của người chơi.

4. Đối tượng sử dụng vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700.

 

  - Phù hợp với mọi trình độ.
  - Tốt cho những người thích đánh đơn và đôi.
  - NanoFlare 700 là cây vợt thân nhẹ, thân dẽo rất dễ để người chơi làm quen và phát huy hết được năng lực của mình. Vợt thích hợp với người chơi điều cầu, phản tạt.

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952