Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Play - Trắng Chính Hãng

Liên hệ

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 60 ngày
● Ship hỏa tốc 3h nội thành HN - ngoại thành HN freeship
● Loại : 4u
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Play Chính Hãng phù hợp với người có lối chơi công, thích đập cầu, thích lối chơi tấn công áp đảo và đầy uy lực nhưng nhanh nhẹn. 
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng - Bạch Hổ dành cho New Members !

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng là phiên bản dành cho người mới chơi của siêu phẩm Astrox 99 Pro Trắng hướng đến đối tượng là những bạn mới tập chơi đang làm quen với các động tác kĩ thuật yêu thích lối chơi thiên về Tấn Công.

- Yonex Astrox 99 Play Trắng có thông số điểm cân bằng khoảng 300mm, thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình - Dẻo cùng trọng lượng 4U rất dễ dàng cho các lông thủ Làm Quen vợt, nhất là với các bạn Nam sở trường là các quả Đập Cầu đấy nhé !

- Đặc biệt, mặc dù là phiên bản tầm thấp nhất của 99 PRO nhưng cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng 2021 vẫn được trang bị công nghệ đặc trưng Power Assist Bumper. Đây là công nghệ Gen vợt mới ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55% làm tăng độ nặng đầu và giúp người chơi tấn công tốt hơn. (Khá giống với công nghệ được trang bị trên các cây vợt Voltric Etune).

- Không dừng lại ở đó nhằm tạo cho các lông thủ trải nghiệm một cây vợt cầu lông tầm thấp có chất lượng tốt nhất, nhà Yonex còn cho trang bị thêm 2 công nghệ Isometric ở khung vợt cùng Slim Shaft ở đũa vợt đảm bảo cho các bạn những quả đánh cầu hoàn hảo nhất trên sân đấu.

- Tổng kết lại nếu bạn là một người Mới Tập Chơi muốn trải nghiệm một cây vợt giống y chang một trong những cây vợt cầu lông cao cấp nhất Thế Giới Astrox 99 Pro Trắng nhưng dễ dàng kiểm soát cùng giá thành siêu phải chăng chỉ bằng 1/3 thì hãy chọn ngay vợt cầu lông Yonex chính hãng Astrox 99 Play Trắng nhé !

Vợt chơi cầu lông Yonex Astrox 99 Play - Trắng chính hãng

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng Đầu)

- Độ cứng: Trung Bình-Dẻo

- Màu sắc: White Tiger - Bạch Hổ

- Vật liệu khung: Graphite

- Vật liệu trục: Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây: 20 - 28LBS (Tối đa 12,7kg)

Vợt cầu lông cho người mới chơi Yonex Astrox 99 Play Trắng được sản xuất tại China (Trung Quốc).

Vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 99 Play - Trắng chính hãng
Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Play - Trắng Chính Hãng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox 99 Play Trắng

- POWER-ASSIST BUMPER: Công nghệ Gen mới ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55% làm tăng độ nặng đầu và giúp người chơi tấn công tốt hơn. (Khá giống với công nghệ được trang bị trên các cây Voltric Etune).

POWER-ASSIST BUMPER

- ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung vợt hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt cầu lông giá rẻ Yonex Astrox 99 Play Trắng lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC

- SLIM SHAFT: Đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng được thiết kế mỏng để cắt xuyên không khí, tạo ra sức mạnh nhanh chóng cho mỗi cú ra vợt.

SLIM SHAFT

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng với thông số trên sẽ phù hợp cho những bạn Mới Tập Chơi yêu thích lối đánh thiên về Tấn Công nổi trội với những pha Đập Cầu Mạnh Mẽ.

- Phù hợp hơn dùng trong Đánh Đơn.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Play Trắng chính hãng 2021 phù hợp dành cho những bạn đang trong quá trình chơi phát triển kĩ năng như Phông Cầu, Đập Cầu, Chặt Cầu,...