Vợt Cầu Lông Victor DX-888 Chính Hãng

Liên hệ

● Sản Phẩm : Chính Hãng
● Bảo Hành : 90 ngày
● Loại : 4u / 3u
● Thanh toán khi nhận hàng, giao hàng miễn phí toàn quốc
🎁 Tặng kèm 1 cuốn cán vợt

Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Vợt cầu lông Victor DX888 - Cho Những Pha Phản Tạt, Phòng Thủ Mạnh Mẽ

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Victor DX888

- Nếu bạn là một người chơi Chuyên Đôi yêu thích lối đánh lấy phòng thủ làm tấn công, gây bất khờ khiến đối thủ không kịp trở tay trong các pha cầu kế tiếp thì siêu phẩm Vợt cầu lông Victor DX888 - Cho Những Pha Phản Tạt, Phòng Thủ Mạnh Mẽ chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kì hoàn hảo.

- DriveX888 là một trong những cây vợt cầu lông Victor vừa được cho ra mắt trong năm 2021 thuộc phân khúc cận cao cấp với 4 tông màu khác nhau gồm: Trắng - Đen - Xanh - Vàng dễ dàng cho các khách hàng lựa chọn tông màu nào hợp nhất với bản thân mình.

- Không dừng lại ở đó, vợt còn được quét lên bằng nước Sơn Nhám cho sự Hiện Đại kết hợp cùng sức căng tối đa trên bề mặt lưới lên đến 14,5kg cho thấy đươc sự Cứng Cáp, Bền Bỉ. Và đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà các lông thủ phong trào nhắm đến.

- Đặc biệt trên vợt Victor Drive X888 được tích hợp công nghệ tay cầm FREE CORE linh hoạt và trục cứng để tạo ra nhiều khả năng hơn cho người sử dụng. Đây cũng là một bước đột phá quan trọng trong loạt All-Round, DriveX 888 không chỉ cho phép mỗi cú đánh ổn định mà còn có độ thoải mái và hiệu quả trong việc giải phóng sức mạnh và tốc độ, mà còn đạt được sự kiểm soát chính xác để giúp cho đòn tấn công chủ động trở nên sắc nét và mượt mà hơn.

- Ngoài ra, công nghệ Nano Fortify TR kết hợp cùng khung Aero Hex cung cấp cho tổng thể cây vợt cầu lông DriveX888 giúp người chơi có độ đàn hồi tuyệt vời và trải nghiệm xử lý thoải mái. Các thông số trên vợt không chỉ giúp cho cú Swing dễ dàng và nhẹ hơn mà còn cải thiện phần lớn tính liên tục của các bức ảnh.

- Trục Lightweightslim mỏng (6.8mm) làm nhẹ vợt và tăng thêm quán tính xoay và truyền lực cho mỗi cú Swing. Đặc biệt cây vợt Victor DX888 được thiết kế với trục có độ cứng ở mức Trung Bình+ giúp người chơi có đươc các cú phản tạt, chụp lưới với độ chuẩn xác cực cao.

- Tổng kết lại, siêu phẩm vợt chơi cầu lông Victor DX888 được sinh ra dành riêng cho Đánh Đôi siêu nổi trội với những pha phòng thủ, phản tạt cầu, xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động đấy nhé !

2. Thông số kỹ thuật

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 3U ≤32 lbs(14.5Kg)
                             4U ≤31 lbs(14Kg)

- Điểm cân bằng:  290 +- 5mm

- Màu sắc: Trắng - Đen - Xanh - Vàng

- Sản phẩm thuộc thương hiệu Victor.

3. Công nghệ tích hợp trên cây vợt cầu lông Victor DriveX888 chính hãng

- Nano Fortify TR: Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào trên cây vợt cầu lông Victor DX888. Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

Nano Fortify TR - Vợt cầu lông Victor DX888

Aero Hex: Sử dụng công nghệ khí động học để biến đổi khung hình lục giác truyền thống trên cây vợt cầu lông xịn Victor DriveX 888 với hiệu suất định hướng luồng không khí và cắt gió tốt hơn, tiếp tục đạt được độ ổn định đáng kinh ngạc và độ êm ái của mỗi lần vung vợt.

Aero Hex - Vợt cầu lông Victor DX888

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

SEVEN-SIX 76 - Vợt cầu lông Victor DX888

4. Đối tượng phù hợp với vợt

- Cây vợt cầu lông chính hãng Victor DriveX 888 phù hợp với người có lực cổ tay trung bình với trọng lượng 4U, cổ tay khá với trọng lượng 3U sẽ phát huy được hết khả năng mà vợt mang lại

- Vợt cầu lông Victor DX888 khá cân bằng kết hợp đũa và khung vợt cứng sẽ tạo cho bạn những pha đập cầu dồn dập liên tục đặc biệt là những pha phông cầu, đập cầu ngang cuối sân rất khó để đối thủ sân bạn thủ cầu. Ngoài ra đây còn là cây vợt thuộc dòng DriveX của Victor chuyên về phản tạt nên việc phòng thủ đối với em nó cũng vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn bảo quản
Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng

Mọi Thông tin Liên hệ Wsport

Call/Zalo : 0965.952.952 

Email: Caulong24h@gmail.com

Page : https://www.facebook.com/wsport952